So sánh cấu hình rò rỉ những “siêu phẩm” hot nhất MWC 2016
on 23rd February 2016
| 881 views

galaxys7vsg5

Galaxy S7, LG G5, Xiaomi Mi 5 là 3 cái tên “nóng” nhất MWC 2016 lần này. Ngoài những thông số mạnh mẽ hàng đầu trang bị trên sản phẩm của mình thì bộ 3 “siêu phẩm” còn sở hữu những tính năng được mong chờ nhất. Bạn ấn tượng với chiếc flagship nào hơn?

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Galaxy S7 vs G5

Đầu tiên là Galaxy S7, chiếc máy rất được kì vọng vào màn tái xuất lần này. Năm nay Samsung bảo mật thông tin còn tệ hơn năm ngoái khi các thông số của máy chính xác tới 95% đã bại lộ hoàn toàn (Hoặc đây cũng có thể là chủ ý của nhà sản xuất Hàn Quốc).

Theo đó, cả 3 sản phẩm này đều có thiết kế kim loại nguyên khối, sử dụng con chip Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm cùng dung lượng RAM 4GB. Riêng S7 còn có thêm phiên bản dùng chip Exynos “cây nhà lá vườn” do hãng tự sản xuất với hiệu năng không hề thua kém đối thủ nào.

Điểm khác biệt ở đây đến từ tính năng và những cải tiến. Samsung không chạy đua “số chấm” mà làm camera bớt lồi, khẩu độ lớn F/1.7 hứa hẹn bá đạo hơn S6. Bên cạnh các tính năng như chống nước, công nghệ cảm ứng lực tương tự iPhone 6s hay tính năng Always On.

Trong khi đó, LG G5 là chiếc flasgship kim loại nguyên khối đầu tiên, vẫn thừa hưởng thế mạnh về máy ảnh các thế hệ trước, công nghệ 2 màn hình và Always On như đối thủ S7.

Xiaomi Mi 5 vẫn chạy đua cấu hình với camera chính 26 MP với khẩu còn lớn hơn S7 (F/1.6), khả năng lấy nét theo pha, cổng kết nối USB Type-C cùng độ mỏng chỉ 6.35 mm.

thongsokithuat2

Bảng so sánh thông số rò rỉ Galaxy S7, LG G5, Xiaomi Mi 5

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Bạn ấn tượng và mong chờ sản phẩm nào nhất trong bộ 3 flagship kể trên? Mời comment chia sẻ ý kiến bên dưới bài viết.