Sao trẻ Tottenham khiến HLV Pochettino lo sốt vó
on 7th March 2016
| 970 views

Livescore – Thái độ thi đấu quá nhiệt và quá chăm chỉ của tiền vệ Dele Alli đã khiến HLV Mauricio Pochettino thật sự lo lắng cho sức khỏe của cầu thủ này.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Mới đây kèo bóng đá, chiến lược gia người Argentina đã phải thừa nhận rằng ông đã phải điều tiết lại chế độ tập luyện và thi đấu của ngôi sao trẻ tài năng này, vì Alli đã chơi quá nhiệt.

Dele Alli -la-1-trong-nhung-nguoi-cay-ai-nhieu-nhat-Tottenham

“Cậu ấy không phải là một cái máy,” HLV Pochettino nói với báo chí. “Alli là một vận động viên vô cùng tài năng, nhưng cậu ấy không phải là máy móc. Cậu ấy có vấn đề về đầu gối và mắt cá.”

Mùa này, trong lối chơi pressing vô cùng khó chịu của Ttotenham, Dele Alli là một trong những nhân tố xuất sắc nhất. Và HLV Pochettino còn tiết lộ, học trò của mình thậm chí đã chạy hơn 14km mỗi trận.

“Có thể chúng tôi đã muốn anh ấy chạy hơn 14km mỗi trận. Nhưng rõ ràng chúng tôi cần phải điều tiết cậu ấy lại. Và cả đội bóng nữa.”

Trước đó, HLV ĐTQG Anh, ông Roy Hodgson đã lo sợ về việc Alli bị vắt kiệt sức trước EURO. Cầu thủ 19 tuổi này đã chơi tới 43 trận kể từ đầu mùa tới giờ.