Sanchez sẽ rời Arsenal trong ngày mai?
on 12th August 2017
| 776 views

Huyền thoại của Arsenal Paul Merson vừa mới lên tiếng nhan dinh bong da hom nay rằng, ông không tin đội bóng cũ của mình có thể giữ chân thành công ngôi sao Alexis Sanchez trước sự nhòm ngó của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu.

Hợp đồng của tiền đạo Alexis Sanchez với Arsenal chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2018. Pháo thủ đã cố gắng để đàm phán hợp đồng mới nhưng không thành công. Theo đó ngôi sao người Chile không đồng ý với mức lương mà đội bóng thành London đề nghị ở bản hợp đồng mới.

Cụ thể, theo nguồn tin bao bong da Arsenal chỉ chấp nhận tăng lương cho cầu thủ sinh năm 1988 từ 140.000 bảng/tuần lên thành 185.000 bảng/tuần, trong khi đó bản thân cựu ngôi sao Barcelona muốn nhận ít nhất 300.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn. Bên cạnh đó tiền đạo người Chile cũng bày tỏ mong muốn được thi đấu tại Champions League thay vì đấu trường Europa League cùng Arsenal.

Sanchez đang muốn rời Arsenal ngay hè này

“Arsenal đã không thể gia hạn với cậu ấy, tôi nghĩ rằng đội bóng đã nghĩ đến khả năng bán cậu ấy. Có thể đội bóng sẽ đẩy Sanchez đến Paris Saint-Germain vào ngày mai bởi họ không muốn mất cậu ấy vào tay Manchester City. Arsenal đã phạm một sai lầm lớn khi bán Robin van Persie cho Manchester United vào năm 2012 và họ không được lặp lại sai lầm một lần nữa”, Paul Merson chia sẻ ty le bong da với ​Sky Sports.

“Arsenal ưu tiên bán Sanchez cho Paris Saint-Germain hơn là Manchester City. Chỉ cần Paris Saint-Germain đưa ra lời đề nghị đội bóng sẽ phải suy nghĩ. Wenger cần phải tính toán để làm sao đem lại lợi ích tốt nhất cho đội bóng”.

Huyền thoại Paul Mersons cho rằng Arsenal nên bán Sanchez để thu về một khoản tiền thay vì để anh ra đi theo dạng tự do

“Nếu không gia hạn được với Sanchez họ cần cân nhắc để anh ra đi, với một ngôi sao lớn như vậy để cậu ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là rất phí phạm. Arsenal đã phải bỏ ra 35 triệu bảng để có Sanchez và tôi không hài lòng nếu đội bóng không thu về xu nào từ thương vụ này”.

Đêm qua, Arsenal đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn khi vượt qua Leicester City với tỷ số 4-3 trong trận khai màn Premier League dù không có Sanchez trong đội hình.