Quà tặng 8/3 cho cô nàng mệnh Hỏa
on 20th October 2017
| 764 views

Quà tặng 8/3 cho cô nàng mệnh Hỏa

Ngày nay, xu hướng sử dụng trang sức đá màu ngày càng rộng rãi và việc chọn đúng loại đá quý hợp mệnh để được tương sinh, tương hợp là việc hẳn nhiên bạn nên quan tâm. Đặc biệt là khi ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngày càng đến gần, nhu cầu mua những món quà đẹp, hợp lý và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp để tặng cho bà, mẹ, chị em gái, người yêu tăng cao. Nếu người bạn tặng qua thuộc Mệnh Hỏa, vậy thì nên mua sang sức đá màu gì thì mới hợp mệnh và tốt với họ? Hãy để thuoctranhthai.vn tư vấn giúp bạn nhé.

Trong thế giới vật chất có muôn màu, muôn vẻ, vạn vật, và con người cũng có nhiều vận mệnh khác nhau. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa cũng sẽ được quy thành các ngũ hành, âm, dương cụ thể. Và trên thực tế, mỗi con người đều thuộc một trong năm mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và nằm trong sự vận động tự nhiên của quy luật ngũ hành. Sự vận dụng khéo léo quy luật tương sinh, tương hợp, hay tương khắc đem lại cho bạn sự bình an trong tâm hồn, tài lộc tiến tới, và vận mệnh hanh thông.

Trong 5 mệnh thì người mệnh Hỏa mang trong mình cá tính năng động, tích cực, tràn đầy sinh lực. Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.

Đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng, vì họ được Tương sinh. Có thể nhắc đến như: Thạch anh Aventurine, Mắt hổ xanh lục, Thạch anh tóc xanh…

Thạch anh Xanh Avenrutine.

Vòng tay Thạch anh tóc xanh mix hoa bạc.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu Tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím như Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh tóc đỏ, Mã não đỏ..

Bộ sản phẩm vòng tay, dây chuyền Thạch anh hồng Vip mix hoa bạc.

Bộ vòng tay dây chuyền dây da Mã não đỏ mix bạc.

Màu đỏ là màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa.

Màu tím của đá Thạch anh cũng là màu may mắn cho người mệnh Hỏa.

Còn nếu họ thích dùng đá màu Trắng thì cũng được, vì mệnh của họ chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước- điều đó chỉ có Lửa mới làm được mà thôi. Có thể nhắc đến đá trắng như Thạch anh trắng, đá Mặt trăng, Mã não trắng, Thạch anh tóc trắng…

Đá Mặt trăng

Những người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu Đen, Màu Xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước( THỦY). Khi dùng họ gặp xui, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa. như: Thạch anh khói, Olic đen, Olic nhám, Thủy tinh Lavar, Obsidian Rainbow, Thạch anh tóc đen….

Người mệnh Hỏa không nên dùng đá có màu đen như Olic đen.

Olic đen nhám hay Thủy tinh Lavar thủng thì đều không hợp với người mệnh Hỏa.

Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua thời gian ngàn năm đã hấp thụ được rất nhiều linh khí và tinh hoa nhật nguyệt, luôn mang lại may mắn cho người đeo.

Theo trang sức phong thủy Mixi.