Phó trạm trưởng trạm kiểm lâm bị nhóm côn đồ đánh nhập viện
on 21st April 2016
| 866 views

Vào điểm gác bảo vệ rừng xin “ngủ nhờ” không được, đối tượng đã chửi bới sau đó kéo thêm nhiều người khác đến ném đá rồi đánh Trạm phó Trạm Kiểm lâm nhập viện. Xem thêm  truc tiep xo so mien bac tại đây. 

Theo thông tin trên báo Dân Trí, sáng 20/4, Đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ nhóm đối tượng hành hung anh Nguyễn Sơn Thủy (45 tuổi), Trạm phó Trạm Kiểm lâm Trường Sơn (huyện Quảng Ninh) bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Phó trạm trưởng trạm kiểm lâm bị nhóm côn đồ đánh nhập viện - Ảnh 1

Trước đó, khoảng 23h tối ngày 17/4, anh Thủy cùng cán bộ kiểm lâm Hoàng Tuấn Anh (SN 1982) đang trực tại điểm gác bảo vệ rừng của trạm tại điểm thôn Hồng Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh thì bất ngờ có 2 đối tượng đi xe máy tới, sau đó có một đối tượng vào điểm gác xin ngủ nhờ.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Bị các cán bộ từ chối và bảo về nhà ngủ, đối tượng này đã dùng những lời thóa mạ, thách thức rồi bỏ đi. Một lát sau, có khoảng 4 – 5 đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy đến điểm gác chửi bới và dùng đá ném liên tiếp vào nơi 2 cán bộ đang trực. Khoảng 10 phút sau, thêm một nhóm đối tượng khoảng 7 – 8 người đi trên 4 chiếc xe máy tới điểm gác với thái độ hung hãn.

Theo báo Người lao động, phát hiện sự việc, cán bộ kiểm lâm đã rời điểm gác, đồng thời thông báo cho người dân tại địa phương để xác minh danh tính các đối tượng thì nhóm này lên xe máy bỏ đi.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Một lúc sau, khi thấy sự việc lắng xuống, anh Thủy quay lại điểm gác để lấy đồ cá nhân thì bất ngờ bị một đối tượng cầm một thanh gỗ đánh liên tiếp nhiều nhát vào người anh Thủy rồi bỏ chạy.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng của Trạm Kiểm lâm Trường Sơn cùng với cán bộ Đồn biên phòng Làng Mô đến hiện trường tìm hiểu xác minh, đồng thời đưa anh Thủy đi Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới cấp cứu. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Theo các bác sỹ, anh Thủy bị chấn thương nặng ở phần bờ vai và có dấu hiệu nôn nói liên tục đang được các bác sỹ điều trị tích cực theo dõi.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não