Oezil muốn Arsenal đầu tư mạnh trên TTCN
on 28th March 2016
| 918 views

Tiền vệ người Đức tin rằng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Arsenal cần đầu tư mạnh cho các bản hợp đồng, nếu muốn cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Oezil muốn Wenger chi tiêu trên TTCN. Ảnh: Internet.
Oezil muốn Wenger chi tiêu trên TTCN. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Trong cuộc phỏng vấn với tờ Welt am Sonntag của Đức, Mesut Oezil đã nói lên những suy nghĩ của mình về tình hình ở Arsenal hiện tại.

“Mùa giải tới sẽ rất khó khăn,” Oezil nói. “Sẽ không dễ dàng và chúng tôi cần bổ sung thêm lực lượng (trên TTCN) nếu muốn tiếp tục cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Lúc này, Arsenal đang có rất ít cơ hội tại Premier League, và điều này làm nhiều CĐV lo sợ những cầu thủ tài năng và tham vọng như Mesut Oezil hay Alexis Sanchez sẽ chán nản. Tuy nhiên, cách đây vài tuần Oezil đã cam kết sẽ ở lại Arsenal, đập tan những tin đồn anh rời CLB. Dù vậy, với sự trở lại mạnh mẽ của Chelsea, Liverpool, M.U hay Man City vào mùa tới, mọi chuyện với Arsenal sẽ rất khó khăn.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

“Mùa giải tới rất nhiều CLB sẽ cạnh tranh mạnh mẽ. Sẽ khá thú vị khi chứng kiến họ đầu tư hay mua sắm gì đó ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vì vậy chúng tôi cũng cần chi tiêu mạnh mẽ.”