Nước phun lên từ “lòng đất”, đường phố Hà Nội ngập lênh láng
on 26th February 2016
| 907 views

Tối qua (25/2), nước bất ngờ phun lên từ “lòng đất” khiến 1 đoạn đường dài trên phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) rơi vào cảnh ngập lênh láng, các phương tiện di chuyển khó khăn. Nhiều người dân cho rằng đường ống nước dưới lòng đất bị vỡ.

Thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây


Đường phố ngập lênh láng lúc nửa đêm (ảnh: Phùng Anh Chiến)

Đường phố ngập lênh láng lúc nửa đêm

Cụ thể, khoảng 23h đêm qua (25/2), tại tuyến phố Nguyễn Lương (Đống Đa, Hà Nội) đoạn đối diện với số nhà 174, nước ngập lênh láng, có chỗ ngập sâu khoảng 10-15cm và kéo dài khoảng 100m, khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Người dân khu vực cho biết, nguyên nhân gây ngập là khoảng 22h15, công nhân của Công ty nước sạch Hà Nội tiến hành mở van đường ống nước sạch để làm vệ sinh.

Sáng nay (26/2), trao đổi với PV Dân trí, ông Đào Quang Minh – Phó Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa (Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội) cho biết: “Đêm qua chúng tôi tiến hành súc xả vệ sinh đường ống truyền dẫn nước sạch tại tuyến đường Nguyễn Lương Bằng theo định kỳ chứ không phải vỡ ống như một số người lầm tưởng. Khi chúng tôi làm có bố trí đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, căng dây cảnh báo,… và công việc này được chúng tôi thực hiện trong vòng 2 tiếng đồng hồ”.

Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Được biết, sau khi công việc vệ sinh đường ống của công nhân hoàn thành, đoạn đường nói trên đã trở lại bình thường và các phương tiện lưu thông qua đây được thuận lợi trở lại.