Những tướng mặt có khả năng kiếm tiền bậc nhất
on 25th April 2017
| 842 views
Theo tu vi 12 con giap dưới đây là những tướng mặt có khả năng kiếm tiền bậc nhất của 12 con giáp.
Mặt gầy nhưng trán sáng bóngchủ sở hữu của tướng mặt này hơi nhanh trí, tháo vát, nhưng đa phần xuất thân trong gia đình với tình cảnh khó khăn, không phải chăng gia đình hậu thuẫn về tài chính.

Người này thường tay trắng lúc mới lập nghiệp, phải dựa vào sự cần kiệm và chịu khó của mình để tích lũy tiền nong. ngoài ra, càng về già cuộc sống càng thanh nhàn, đời sống vật chất phần nhiều, hưởng phúc lộc trong khoảng con cháu.

Miệng rộng, môi dày 

Xem thêm xem tuoi lam nha đẹp 2017 chuẩn xác ở đây. Trong nhân tướng học, đấy phải chăng coi là tướng hút tiền tài. các người có tướng mồm này sẽ biết dùng tài ăn nhắc khéo léo của mình để gặt hái được thành công oắt trong chốn thương trường.đặc thù là trong các cuộc đàm phán khiến ăn, bạn rất dễ phải chăng đối phương tín nhiệm, nhờ Đó mà tài vận sáng sủa, tiền bạc dồi dào.

Mũi đàn bà và cung phu thê nam giới đầy đặnbestie-tuong-mat-kiem-tien-03-20151125153242

Theo ý kiến trong nhân tướng học, đàn bà mang tướng mũi đẹp dễ lấy được người chồng khá hoặc khá làm dâu trong gia đình phong túc, phú quý đủ bề. Chính vì vậy, tài vận của họ trơn tru, đời sống vật chất dư nhái, hiếm khi phải lo âu về vấn đề tiền bạc.không những thế, nam giới sở hữu cung cu li thê đầy đặn, sáng nhẵn thường với tài vận sáng sủa, quan hệ vợ chồng hòa hợp, số tốt nhờ vào vợ và gia đình vợ.

Dái tai dầy

Xem bói đa phần các người với dái tai dầy thường được lợi gia tư của tiên sư để lại, nói bí quyết khác, bạn là người có phúc phận. Không cần quá quyết tâm, bạn vẫn dễ dàng có phải chăng sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Bởi bạn mang số mệnh sướng, chẳng hề quá lao lực bôn ba nhưng tài vận vẫn như ý.