Những lời khuyên về tình yêu các cô gái nên tham khảo
on 5th April 2018
| 386 views

Sẽ không ai biết bạn cần làm gì ngoài chính bạn! Đó là lý do tại sao bạn chỉ nên lắng nghe lý trí và trái tim của chính mình mà thôi.

Chúng ta luôn có ý nghĩ rằng người trong cuộc thường mù quáng và không nhìn rõ vấn đề, vì vậy chúng ta luôn muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất từ phía gia đình và bè bạn. Và theo thuoctranhthai.vn một trong những sự hỗ trợ thông thường là yêu cầu họ đưa ra những lời khuyên trong chuyện tình cảm của bạn.

Đừng lãng phí thời gian cho người đàn ông không yêu bạn

Trong tình yêu, nếu chàng trai mà bạn thầm mơ không thể quyết định liệu rằng anh ta có muốn phát triển mối quan hệ hiện tại giữa hai người và nâng nó lên một bước ngoặt mới hay không, thì bạn nên suy nghĩ về tình cảm mà đối phương dành cho bạn. 

Tình yêu nên xuất phát từ 2 phía, một khi anh ta không yêu bạn thì anh ta sẽ không bao giờ cam kết về tương lai sau này có bạn ở bên hay không. Vì vậy, thay vì lãng phí thời gian cho một mối quan hệ không hề có tiến triển, bạn phải dũng cảm buông bỏ tình cảm của mình.

Đừng bao giờ nói dối bạn đời

Ai cũng biết lời nói dối trong tình yêu là thứ khó lòng tha thứ được, nhưng có những trường hợp không phải nói thật đã là tốt. Đôi khi bạn không cần phải thẳng thắn quá vì có thể hỏng chuyện. Luôn có những lời nói dối vô hại để không khiến đối phương khó chịu.

Tôn trọng bản thân và tình yêu của mình

Không riêng gì tình yêu mà ở bất kì mối quan hệ nào cũng thế, điều quan trọng là phải biết tôn trọng chính mình trước rồi mới tôn trọng người đối diện. Bởi nếu con gái chỉ biết nghĩ cho người khác mà quên đi chính mình thì cũng sẽ làm cho họ coi thường và đánh giá thấp mình mà thôi. Một chàng trai sẽ không bao giờ nhận ra giá trị cao đẹp của con nếu như con không biết quý trọng bản thân mình. 

Đừng từ bỏ ước mơ vì tình yêu

Mọi người đều cần có ước mơ và hoài bão cho riêng mình. Được làm điều mình thích chưa bao giờ là sai trái hay phải nhận sự đánh giá tiêu cực từ người khác. Nếu có một chàng trai nào chà đạp lên ước mơ của con, thì con hãy dũng cảm từ bỏ tình yêu đó bởi họ không phải người mà con có thể nương tựa cả đời này. 

Có nguyên tắc của riêng mình

Đặt ra lập trường riêng của bạn về những điều mình có thể hoặc không thể chấp nhận trong cuộc sống, hoặc trong cách người khác đối xử với mình và can đảm nói ra những gì mình suy nghĩ. Cố gắng làm vừa lòng mọi người có thể đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ, nhưng để giữ mối quan hệ sâu và dành được sự tôn trọng của người mình yêu đòi hỏi bản lĩnh.

Hạn chế nói về công việc, tài sản

Sucsongtre.net chia sẻ hãy hạn chế nói về công việc, tài sản, đống quần áo hay những mối quan hệ của mình. Tập trung vào tính cách, trải nghiệm, hoài bão và suy nghĩ bản thân. Nó sẽ giúp bạn thu hút những người phụ nữ cảm thấy hấp dẫn bởi con người, không phải hình thức của bạn.

Đừng lơ là những mối quan hệ bạn bè vốn có

Khi trái tim gõ cửa, con người ai cũng sẽ sao nhãng và lơ là đi những mối quan hệ bạn bè vốn có. Có rất nhiều trường hợp khi có tình yêu, chúng ta lại quên đi những người bạn đã sẻ chia và yêu thương, luôn bên cạnh chúng ta ở những khoảng thời gian khó khăn.

Vì vậy, nếu như bạn là một người chỉ biết chăm chăm giữ tình yêu của mình mà bỏ rơi bạn bè thật sự thì lúc tình yêu ấy đổ vỡ, liệu bên cạnh bạn có còn có họ hay không?

Biết cách chịu trách nhiệm

Con gái hay nghĩ ra lý do để biện hộ cho những hành động không hay mình làm sau khi chúng xẩy ra. Nếu một người làm tổn thương bạn, hãy nhìn vào hành động cô ta làm thay vì lời nói. “Em làm như vậy vì muốn anh quan tâm đến em hơn”. Không, 2 việc duy nhất em cần làm là tập chịu trách nhiệm về hậu quả mình gây ra và biến mất khỏi cuộc đời của anh ngay.

Chia tay là điều khó tránh khỏi nhưng nó không phải tất cả

Lời khuyên quan trọng nhất cho con gái của mình về tình yêu chính là những mất mát và tan vỡ. Chia tay ở độ tuổi mới lớn là điều chắc chắn và điều này có thể làm tổn thương con sâu sắc, nhưng nó không phải tận thế. Cuộc sống chính là như vậy và ta phải mạnh mẽ vượt qua nhiều trở ngại để tìm thấy hạnh phúc sau cùng, con gái ạ.