Những cặp cung hoàng đạo dễ “giận hờn” ngày đầu xuân
on 7th February 2018
| 552 views

Cô nàng Bò Cạp có xu hướng quản lý khá chặt “gấu” của mình, thậm chí tới mức khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt nên việc cặp đôi này dễ giận hờn là khó tránh khỏi.

No1: Nàng Bò Cạp và chàng Ma Kết

Những cô nàng Bò Cạp có xu hướng quản lý khá chặt “gấu” của mình, thậm chí tới mức khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Ra Tết, công việc của Ma Kết khá bận rộn. Anh chàng này lại thuộc tuýp coi trọng công việc hơn chuyện tình cảm.

Đó chính là thời điểm khiến cung hoàng đạo Bò Cạp nổi cơn thịnh nộ. Ma Kết cũng “không phải dạng vừa đâu” nhé. Chàng “phản pháo” bằng sự im lặng khiến cả hai rơi vào cuộc “chiến tranh lạnh”. Nếu cả hai cố chấp, kéo theo sự mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, khó tránh khỏi sự tổn thương về tinh thần.

No2: Nàng Xử Nữ và chàng Thiên Bình

Cô nàng sành điệu Xử Nữ sẽ không dừng sở thích shopping của mình cho tới tận giữa năm 2015. Vì không thể tiết chế hứng thú mua sắm, Xử Nữ đành phải dành khá nhiều thời gian để thỏa mãn điều đó, vô tình đã “lơ là” chăm sóc cho Thiên Bình.

Về phần anh chàng Thiên Bình, dù bề ngoài có vẻ vô tư, không để ý đến tiểu tiết, nhưng thực chất lại khá chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhặt. Con mắt tinh tường của Thiên Bình phát hiện ra ngay “lỗ hổng” trong tình cảm hai bên. Họ cho rằng, “gấu” của mình thích mua sắm hơn cả bạn trai, tất nhiên, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

No3: Nàng Bạch Dương và chàng Nhân Mã

Theo lý, cặp đôi này khá hoàn hảo và sẽ không có mâu thuẫn nào được coi là to tát, đặc biệt là dịp khởi đầu năm mới. Tuy nhiên theo lich am duong 2018, cặp đôi có đặc điểm như con nít này rất dễ nổi giận. Cả hai cùng ham chơi, thích du xuân đầu năm ở một vài nơi chưa từng đặt chân tới.

Đi nhiều, mệt mỏi không tránh khỏi những lúc nảy sinh mâu thuẫn. Nàng Bạch Dương câu trước, chàng Nhân Mã lập tức “phản pháo” câu sau. Cứ như vậy cho tới khi cả hai mặt đỏ tía tai hoặc lặng thinh không nói lên lời.