Người quét rác thành tỷ phú dùng tiền thưởng như thế nào
on 9th May 2017
| 569 views

Chị Nguyễn Thị Trúc Linh chia sẻ có chuyên trang ket qua mien bac, người bán tập vé số trúng số tiền khủng, cho hay, trưa 7/8, chị cầm hàng trăm tờ vé số xổ chiều thứ 2 (8/8) đi bán tiếp giáp với chợ Thủ Đức và những khu vực thị trấn trường thọ , quận Thủ Đức. Trong tập vé số hôm Đó có lốc 80 tờ vé số của doanh nghiệp XSKT TP HCM gồm 8 tờ với số 832475 và 72 tờ với 5 số cuối 32475 (chỉ khác số đầu). toàn bộ số vé số có những dãy số đề cập trên đều phải chăng chị Linh bán sạch cho những người ở chợ và tiếp giáp với.

Kết quả xổ số chiều 8/8 đã xác định phần nhiều 80 tờ vé số chị Linh bán đều sở hữu người trúng có giải độc đắc (8 tờ) sở hữu dãy số 832475 (mỗi tờ một,5 tỷ) và 72 tờ còn lại (chỉ sai Con số đầu) trúng khuyến khích có số tiền 100 triệu đồng cho mỗi tờ.

Ông Bảy Xèo từng tham dự nhóm thanh niên xung phong ở địa phương từ trước ngày hợp nhất đất nước . Sau lúc với vợ con, ông bôn ba mưu sinh, làm cho bất cứ việc gì để kiếm tiền lo cho gia đình.

Hơn 10 năm trước, ông ra chợ Thủ Đức để làm mướn phụ việc, khuân vác cho những tiểu thương hàng rau quả. Hàng ngày, ông Bảy đã với mặt ở chợ từ 0h tới tận giữa trưa hôm sau để làm việc và thu nhập chỉ hơn 5 triệu đồng mỗi tháng.

“Thường thì 2h30 sáng rau củ mới về chợ; không những thế để sở hữu thêm thu nhập, nên từ giữa khuya tôi đã làm cho thêm công việc quét rác, dọn vệ sinh khu chợ”, ông Bảy chia sẻ .

làm mướn ở chợ, ông Bảy rất khá các tiểu thương quý mến vì bản tính nhân đức , bất cứ ai cần nhờ giúp việc gì ông đều sẵn sàng.

“Ông Bảy là mối tậu vé số của tôi nên cứ khi bán ế là tôi được ông sắm hết. phổ thông lúc không với tiền, ông tậu thiếu, trả góp mỗi ngày 50 nghìn tôi cũng chịu”, chị Linh nói .

với thể độc giả quan tâm: Vì sao xử lý người bán vé dạo

Trưa 7/8, còn phải chăng phổ biến vé số, chị Linh đem đến lốc 23 tờ mang 5 số cuối 32475 nằn nì ông Bảy mua. Thấy cô gái khổ thân nhưng trong túi chỉ còn 100 nghìn, ông Bảy sắm giúp và phải thiếu lại 130 nghìn đồng.

“Không ngờ chiều hôm sau cô Linh chạy tới báo tin vui tôi trúng hai ,3 tỷ. ban sơ ngỡ mình mơ nhưng lúc dò kỹ lại thì thấy trúng phóc, giờ đã cầm khá tiền mà tôi cứ ngỡ mình mơ…”, ông Bảy vui mừng cho biết.

Sáng 10/8, PV gặp ông Bảy Xèo ở chợ Thủ Đức, dù đã có tiền tỷ trong tay, ông vẫn ko nghỉ ngày khiến việc nào và vẫn cặm cụi mang công tác mưu sinh thông thường của mình.

“Vợ chồng tôi đã sử dụng 1 ít làm từ thiện và số còn lại đem gửi nhà băng. rộng rãi người hỏi sao với phổ thông tiền rồi mà ko nghỉ ở nhà để hưởng nhưng tôi chỉ cười và xác định, chính công tác mới đem lại cho tôi sức khoẻ. Tôi sẽ khiến công việc quét rác, phụ chợ cho tới lúc nào sức khoẻ không cho phép nữa thì thôi”, ông Bảy nở nụ cười, san sẻ trong hạnh phúc mang trang ket qua xo so truc tuyen