Nằm mơ thấy đồng hồ đánh số đề bao nhiêu?
on 24th April 2018
| 455 views

Đồng hồ là vật biểu tượng cho dòng chảy của thời gian. Thời gian đối với con người rất quý giá. Nó là thứ mà chúng ta không thể sở hữu làm của riêng được. Vậy trong giấc mơ thấy đồng hồ là có ý nghĩa gì? Cùng giải mã giấc mơ thấy đồng hồ nhé

Khi bạn mơ thấy mình đi mua đồng hồ

Chính điều này lại chứng tỏ rằng bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian trong cuộc sống rồi đó. Và giấc mơ này như đã báo hiệu rằng đây là thời điểm bạn muốn tìm kiếm lại khoảng thời gian đã đánh mất trước đó. Nhưng chắc chắc điều này khó mà thực hiện được bởi chính bạn lại đã như không tìm cho mình sự cố gắng trong mọi vấn đề mà mình gặp phải khi thời gian đã không còn nhiều hoặc không còn nữa.

Mơ thấy đồng hồ bị hỏng

Giấc mơ này như nói lên rằng bạn chưa biết cách tạo lập cho mình khoảng thời gian cụ thể. Và khuyên bạn đừng quá cố gắng để gò bó bản thân vào những điều chưa thể biết trước kết quả đâu nhé bạn. Hãy sống một cách thực tế đừng mơ mộng và đừng tạo áp lực để gò bó thời gian cho bản thân.

Mơ thấy tiếng đồng hồ báo thức

Giấc mơ này có ngụ ý là những kế hoạch bạn dự định lâu nay đã đến lúc thực hiện. Bạn cần triển khai ngay công việc mà bạn dự định bấy lâu nay. Vì đây là thời điểm rất tốt để thực hiện những công việc đó. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có rất nhiều người sẽ giúp đỡ bạn tận tình.

Mơ thấy được tặng đồng hồ

Bạn ngủ mơ thấy mình được tặng đồng hồ. Giấc mơ này có ngụ ý muốn nói là thời gian gần đây bạn đang sao nhãng trong công việc. Bạn đang đình trệ việc quan trọng mà mình cần làm. Giấc mơ này còn muốn nhắc nhở bạn cần tối ưu thời gian để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Mơ thấy đồng hồ đánh xo so con gì?

Mơ thấy đồng hồ: 01 – 28

Mơ thấy đồng hồ treo tường: 39 – 46

Mơ thấy đi mua đồng hồ: 63 – 91

Mơ thấy đồng hồ bị hỏng: 04 – 22