Nằm chiêm bao thấy ăn kem có phải điềm tốt hay không
on 4th December 2017
| 3097 views

Người ta ăn kem không phân biệt ngày mùa. Có những người sở thích ăn kem mùa đông để cảm nhận hương vị riêng và đặc trưng của nó. Và cũng đã nhiều người mơ thấy mình ăn kem, một lượng kem không phải là ít. Vậy giấc mơ thấy mình ăn kem mang ý nghĩa gì. Cùng kết quả XSMB hôm qua đi tìm lời giải mã thôi. Cùng sxmb giải mã giấc mơ thấy mình đang mút kem.

Theo giải mã giấc mơ thấy kem, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn một que kem trong giấc mơ của bạn, điều này biểu thị sự thành công, may mắn, niềm vui trong tình yêu và sự hài lòng với cuộc sống của bạn. Bạn đang tận hưởng cuộc sống của mình trong sự thoải mái. Ngoài ra, giấc mơ có thể gợi ý rằng bạn cần phải thực tế hơn và không nên làm những điều ngoài tầm kiểm soát của mình.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn kem bị chua hoặc không hợp khẩu vị, điều này ám chỉ những nỗi buồn, sự vỡ mộng, hoặc sự phản bội.
Mơ thấy kem tan chảy trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự thất bại để nhận ra những hy vọng và mong muốn thực tế của bạn.
Mơ thấy kem nói riêng hay giấc mơ về những lúc được ăn uống nói chung phần lớn đều mang lại ý nghĩa may mắn cho người mơ.
Kem thường có hương vị ngọt ngào kèm với sự lạnh giá tạo ra hương vị đặc biệt có thể ngấm vào tận tim phổi, chính vì thế nó chính là một trong những sự ưa thích của nhiều người và mang tới một ý nghĩa đặc biệt riêng của tình yêu.

Xem kết quả xổ số 3 miền mới nhất cập nhật trong nhiều ngày qua, vào ngay