Mourinho tin Lukaku đáng giá hơn Ousmane Dembele
on 6th September 2017
| 377 views

HLV Jose Mourinho tin rằng tiền đạo Romelu Lukaku sẽ có giá 150 triệu bảng, nếu như thương vụ này được thực hiện trong những ngày cuối chuyển nhượng.

Chính cú domino chuyển nhượng khủng khiếp này đã tạo hiệu ứng cực mạnh lên thị trường cầu thủ những ngày cuối với một loạt hợp đồng với giá trên trời. Có thể kể đến thương vụ tiêu biểu Ousmane Dembele từ Dortmund gia nhập Barca với phí 94,5 triệu bảng và có thể tăng lên tới 132,78 triệu bảng tùy thuộc các điều khoản phụ.
M.U đã phải chi ra khoản tiền 75 triệu bảng để chiêu mộ Lukaku từ Everton hồi đầu tháng 7, chỉ vài tuần trước khi PSG phá kỷ lục chuyển nhượng để mua lại hợp đồng của Neymar từ Barca với mức phí 198 triệu bảng điều này được bong da truc tuyen tiết lộ.
Lukaku được Mourinho định giá 150 triệu bảng
“Tôi nghĩ Lukaku sẽ có giá 150 triệu bảng vào ngày 31/8. Giá của Matic cũng sẽ rơi vào khoảng 60 hay 70 triệu bảng. Vụ Neymar đã thay đổi tất cả. Nếu vụ chuyển nhượng đắt giá nhất lịch sử vẫn thuộc về Paul Pogba, tôi nghĩ giờ Philippe Coutinho đã ở Barca với giá 101 triệu bảng.
“Tôi nghĩ chúng tôi đã rất thông mình. Chúng tôi đã nghĩ rằng sẽ có vài chuyện xảy ra và nó sẽ thay đổi thị trường chuyển nhượng. Và sau vụ Neymar, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng xấu đi”, Mourinho chia sẻ.
HLV Mourinho cho rằng, M.U sẽ phải bỏ ra khoản tiền 150 triệu bảng nếu như đàm phán mua Lukaku vào những ngày cuối. Tương tự, những tân binh khác của Quỷ đỏ thành Manchester là Victor Lindelof (30,7 triệu bảng) và Nemanja Matic (40 triệu bảng) cũng bị nhảy số.
Lukaku và Matic bây giờ sẽ có giá trị tổng cộng 200 triệu bảng. Nhưng bởi vì chúng tôi đã thực hiện ngay từ đầu mùa hè nên giá đã giảm được rất nhiều”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha kết luận.