Mourinho cho rằng MU có mùa bóng thành công mà không cần vô đich FA cup
on 23rd April 2018
| 350 views

HLV Jose Mourinho của MU không quá đề cao sự quan trọng của chiếc cup FA khi đã lọt tới tận trận chung kết.

Hôm qua, Man Utd đã ngược dòng đánh bại Tottenham nhờ 2 bàn thắng của Alexis Sanchez và Ander Herrera để ghi tên mình vào chung kết FA Cup. Thuoctranhthai.vn cho biết, sau trận đấu, HLV Mourinho tỏ rõ sự hài lòng của mình với màn trình diễn của các học trò.

Đồng thời, Người đặc biệt khẳng định trận chung kết sắp tới không thể là bộ mặt của Man Utd trong suốt mùa bóng này được.

Mourinho lên tiếng: “Mùa giải này sẽ thành công nếu chúng tôi có được vị trí thứ hai tại Ngoại hạng Anh, khi đó, chúng tôi sẽ ở vị trí tốt hơn so với Spurs, Liverpool, Chelsea và Arsenal. Nếu chúng tôi làm được điều đó, tôi nghĩ rằng United đã thành công vì đã vượt qua mục tiêu 80 điểm trong một mùa bóng.

Xem thông tin lich thi dau world cup tại lichthidau.com.vn/world-cup-2018-wc.html.

Khi đó, chúng tôi giành được nhiều điểm hơn mùa trước, thắng nhiều trận đấu hơn, ghi bàn nhiều hơn, để thua ít hơn, và giành nhiều kết quả tốt hơn trước những đội top đầu. Tôi nghĩ đó đã là một mùa giải thành công.

Trận chung kết là trận chung kết và rõ ràng, bạn phải cố gắng để giành chiến thắng. Nhưng tôi không nghĩ chỉ vì một trận đấu đó mà bạn có thể nói một đội bóng chơi tốt hay không tốt, một cầu thủ giỏi hay tệ, một người HLV giỏi hay tệ, và một mùa giải là thành công hay thất bại được.”