Mourinho chỉ cần ngồi một chỗ, các CLB sẽ tự tìm đến
on 22nd February 2016
| 1079 views

Cựu HLV Jose Mourinho khẳng định rằng ông không hề bận rộn trong việc tìm bến đỗ mới, thay vào đó các CLB sẽ tự liên hệ với ông.

Theo livescore Người đặc biệt đã bị Chelsea cho thôi việc cách đây 2 tháng và được rất nhiều liên hệ đến từ Manchester United, đội bóng được cho là đang ôm hận vì Louis van Gaal.

Thêm vài thông tin rằng Mourinho có thể trở lại Inter Milan dẫn dắt đội bóng cũ đã cùng ông giành cú ăn ba năm 2010. Tuy nhiên ông đã bác bỏ thông tin này và khẳng định Inter Milan đang có một người thích hợp là Roberto Mancini.

Đến thời điểm hiện tại, Mourinho vẫn chưa biết sẽ đi đâu và về đâu, hay nói đúng hơn là ông không “tiện” tiết lộ điểm đến tiếp theo của mình.

Mourinho chỉ cần ngồi một chỗ, CLB sẽ tự tìm đến

Ông cho biết:

“Tôi thật sự không biết CLB tiếp theo mình sẽ làm việc, nhưng có một điều chắc chắn là tình yêu bóng đá trong tôi chưa bao giờ hết. Tôi sẽ trở lại với niềm đam mê và tham vọng của mình như trước đây.

Tôi không tìm CLB nào cả, nhưng các đội bóng đang tự tìm đến tôi. Tôi tôn trọng với tất cả các HLV đương nhiệm của những CLB đó.”

Hiện tại tương lai của Mourinho là vấn đề đang được quan tâm rất nhiều, với những chia sẻ mới đây, nhiều khả năng ông sẽ ở lại Ngoại hạng Anh và tìm một CLB thích hợp, MU chẳng hạn.

Nếu thật là như vậy, Ngoại hạng Anh mùa tới sẽ chứng kiến “Long tranh hổ đấu” bởi đã quy tụ những cái tên hàng đầu như Pep Guardiola,Jurgen Klopp, Jose Mourinho và có thể là cả Diego Simeone.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày