Món thịt bò nướng cùng sa tế cực ngon và cách làm tại nhà
on 28th September 2017
| 639 views

Theo như Học nấu ăn thì 1 công thức chế biến bò cực nhanh và đơn giản mà khôn xiết hấp dẫn. Ko giống những món bò nướng theo từng lát mà rất mềm mại trong khoảng bên trong nhờ phương pháp nướng nguyên khối, thơm phưng phức mùi xả sa tế cùng thêm vị cay cay ăn rất ghiền. Chọn lọc hay cho mẹ trong các ngày bận rộn mà vẫn đảm bảo Anh chị được ăn ngon!

bí quyết giết mổ bò nướng sa tế ko chỉ dễ làm cho, đơn giản mang các vật liệu dễ tậu mà còn là một món ăn hấp dẫn, khôn xiết bồi dưỡng nữa. Trong các ngày cả gia đình tụ hội các món ăn ngon, hấp dẫn và bồi bổ cứng cáp sẽ được những bà nội trợ lựa chọn.

thịt bò quen được chúng ta dùng như 1 dòng thực phẩm quen thuộc, 1 mẫu thức ăn thơm ngon và đầy bồi dưỡng. Mang những món xào, nấu, kho, rán hằng ngày liệu mang làm cho bạn thấy ngán ăn, sao không thử 1 phương pháp chế biến ngon khác như phương pháp ướp giết mổ bò nướng sa tế chả hạn.

Miếng giết thịt bò tươi ngon cộng sự phối trộn một phương pháp tinh tế giữa những loại nguyên liệu đơn thuần khác sẽ mang đến cho bạn 1 món ăn mà kiên cố bạn sẽ rất bất thần vì vị ngon của nó. Bí quyết ướp làm thịt bò nướng sa tế chỉ có vài bước nhỏ sẽ giúp bạn cộng thực hành được một món ăn ngon thết đãi mọi người trong hôm nay.

có không khí se lạnh như các hiện nay, sao chúng ta không thử đổi vị mang món ngon trong khoảng cách thức ướp giết bò nướng sa tế quyến rũ này, cộng Phân tích ngay sau đây nhé! Hy vọng chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn một vài cách bổ ích.

vật liệu chuẩn bị cho món thịt bò nướng sa tế:

600 gam giết thịt bò phi lê
3 củ sả, 1 củ tỏi nhỏ
1-2 củ hành tím, ớt bột
Cọng rau mùi thái nhỏ (2 cafe)
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, sữa đặc, xì dầu, ớt băm nhuyễn

bí quyết giết thịt bò nướng sa tế đượm đà chi tiết

Để thực hiện thành công cách thức thịt bò nướng sa tế đượm đà nức mũi, Anh chị cần qua các bước thịt bò nướng sa tế như sau:

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-2

cách giết bò nướng sa tế mặn mòi – Sơ chế

Để chế biến món giết thịt bò nướng ngon mặn mà, thấp nhất Anh chị em nên lựa chọn và sắm giết thịt bò thăn nhé. Sau lúc tậu rồi phần làm thịt bò Cả nhà rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Các bạn rửa sạch, đập dập mềm, 1 nửa Anh chị em nên thái nhỏ và 1 nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau ngừng thi côngĐây băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau chậm triển khai tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

phương pháp thịt bò nướng sa tế đượm đà chi tiết

Bước tiếp theo của chỉ dẫn cách giết thịt bò nướng sa tế đằm thắm thơm ngon nức mũi Các bạn cho làm thịt bò vào một chiếc bát lớn ướp cộng mang xì dầu, nước mắm sau Đó dùng tay bóp đều cho thịt bò ngấm đều các gia vị. Sau Đó Anh chị tiến hành ướp giết bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều các gia vị, tương tự món làm thịt bò nướng sa tế sẽ thơm ngon quyến rũ hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành làm hẩu lốn cho cách giết thịt bò nướng sa tế mặn mòi : Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cùng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng sở hữu lửa vừa phải.

khi bạn thấy các vật liệu có mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Anh chị cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm hai phút thì tắt bếp nhé, xúc các nguyên liệu ra một loại bát.

Theo như cách luộc gà nghiên cứu thì quá trình tiếp của bí quyết giết mổ bò nướng sa tế đằm thắm , sau lúc bạn rà soát giết thịt bò đã ngấm đều các gia vị, Anh chị em cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun nóng già rồi đổ giết mổ bò bên trên vào chiếc chảo. Áp đều xung quanh sao cho giết săn lại thì trang hoàng giết ra đĩa. Đợi tới khi nào giết mổ nguội bớt, Các bạn quết 1 lớp sữa đặc có tuyến đường xung quanh miếng giết mổ bò, sau ngừng thi côngĐây trâm tới hổ lốn sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Lấy một dòng đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng giết mổ bò lên bên trên. Tiếp tục cho bí quyết giết mổ bò nướng sa tế đậm đà phần giết thịt bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, trong khoảng 20 phút là chín mềm. Nếu như bạn muốn rà soát xem giết thịt bò chín hay ko, Các bạn lấy thịt bò ra bên ngoài rồi Anh chị thái thử một miếng nhỏ, nếu thấy thịt ko còn màu đỏ tươi là chín rồi Đó.

rút cục phương pháp giết thịt bò nướng sa tế thắm thiết bạn lấy làm thịt ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp tiếp giáp với đĩa cho đẹp. Sở hữu món giết bò nướng sa tế thơm ngon quyến rũ này Anh chị sở hữu thể ăn kèm có cơm trắng hot hoặc bánh mì hot đều rất ngon nhé.

KẾT LUẬN

Vậy là cách thức ướp giết bò nướng sa tế của chúng ta tới đây là hoàn tất, rất dễ khiến lại ko mất phổ thông thời gian của bạn. Món ăn thịnh soạn này mang thiết chế biến ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiêu xài cũng như sẽ hợp khẩu vị sở hữu gia đình bạn hơn.

cùng vào bếp ngay bữa nay nhé!