Mơ thấy sông nước điềm báo gì – giải mã bí ẩn
on 17th April 2018
| 1373 views

Bạn nằm mơ thấy sông nước, bạn đang suy nghĩ mơ thấy sông nước sẽ có điềm báo gì cho bạn trong tương lai. Bạn mong muốn được giải mã những bí ẩn đó. Vậy, mơ thấy sông nước, điềm báo trong giấc mơ này sẽ là

Chiêm bao thấy mình tắm trong dòng sông đóng băng, hoặc lạnh lẽo là điềm báo rằng công việc của bạn đang không thể tiến triển, khó đột phá, nhưng nếu băng tan thì là thuận lợi, phát tài.
Ngủ mơ thấy mình tắm suối nước nóng là bạn sẽ đạt được tiền của lớn trong thời gian tới.
Mơ thấy mình hụt chân xuống sông mà không thể leo lên là ám chỉ làm ăn thua lỗ, nếu hụt chân chìm xuống đáy nước,nên đề phòng có kiện tụng.

 

mơ thấy sông nước

mơ thấy nước

Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông, được thả hồn mình cùng mây trời non nước trong một không gian thoáng đãng thì đó là điềm báo khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước!
Nếu bạn nằm mơ thấy sông nước phẳng lặng điều này cho thấy cuộc sống của bạn khá bình lặng và êm ả, bạn không có quá nhiều mối bận tâm trong cuộc sống.

Mơ thấy nhiều đứa trẻ đang tắm sông, nô đùa là bạn đang có những tiếc nuối hoặc nhớ tới những người bạn thủa thiếu thời.
nếu bạn mơ thấy người khác tắm trên sông nước điều này lại nói lên rằng có người muốn tranh giành cơ hội của bạn, họ sẽ không từ thử đoạn nào.

 

mơ thấy sông nước
bạn thấy mình bị sảy chân ngã xuống sông là điềm báo gia đình sẽ xảy ra tranh cãi. Còn nếu bạn thấy mình nhảy xuống sông thì điều đó là sự cảnh báo rằng bạn đừng nên quá nóng vội trong công việc
Nằm mơ thấy một hoặc nhiều cô gái đang tắm sông là bạn sẽ có một cuộc tình đẹp với một người con gái rất tốt.
Mơ thấy mình bơi ngược dòng là ám chỉ rằng bạn đang gặp cản trở trong cuộc sống và công việc, có thể điều bạn muốn thực hiện hoàn toàn trái ngược với khả năng bạn có thể làm, hoặc người thân của bạn không đồng ý.
Mơ thấy sông đầy nước, mặt nước trong xanh hiền hòa thường là điềm báo có tài lộc đến nhà. Ngược lại, thấy dòng sông nước ròng (nước rút xuống) thường là điềm gia vận sa sút, hao tốn tiền của.
nếu bạn mơ thấy sông nước có sóng cuộn trào điều này chứng tỏ trong thời gian tới bạn sẽ gặp những biến cố lớn ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình và cũng như của người khác.
Chiêm bao thấy mình trôi sông là ám chỉ rằng bạn đang buông thả bản thân, và không có chí tiến thủ, điều này khiến cho bạn không đạt được thành tựu gì trong công danh sự nghiệp.
Mơ thấy trên sông nhiều thuyền bè tấp nập qua lại, rộn ràng tiếng nói cười thường là điềm báo bạn sẽ trở nên giàu có. Mơ thấy lửa cháy trên sông thường là điềm gia đình yên vui, thuận hòa.

Xem thêm: Mơ thấy tuyết