Mơ thấy rơi xuống vực thẳm nên đánh con gì cho dễ trúng
on 15th March 2019
| 320 views

Mỗi ngày có rất nhiều giấc mơ khác nhau , có giấc mơ khiến con người ta hạnh phúc, có những giấc mơ khiến người ta lo sợ. Và nằm mơ thấy rơi xuống vực sâu là một trong những giấc mơ đáng sợ. Cùng sxmb 90 ngày giải mã giấc mơ ở bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy vực sâu báo hiệu điềm gì ?

Vực sâu luôn tồn tại khá nhiều điều nguy hiểm với độ cao và dốc đứng chênh vênh, nhưng lại là thử thách khá hấp dẫn đối với những bạn có đam mê về lĩnh vực leo núi. Luôn cố gắng chinh phục thử thách của bản thân.

Trên thực tế là vậy nhưng bạn có bao giờ nằm mơ thấy mình rơi xuống vực sâu hay đại loại các giấc mơ liên quan hay chưa? Sau đây là một vài giải mã về giấc mơ nhìn thấy vực sâu mà chúng tôi muốn gửi gắm.

Nằm mơ thấy vực sâu: điềm báo không may mắn dành cho những ai đang làm kinh doanh, cần cân nhắc trong mọi việc.

Nằm mơ thấy mình rơi xuống vực sâu: đây là giấc mơ phản ánh về cuộc sống hiện tại, những bộn bề lo toan không thể giải bày cùng ai. Tốt nhất nếu gặp khó khăn hay tâm sự hãy mở lòng chia sẻ để mọi người xung quanh có thể giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn. Đồng thời theo một ý nghĩa khác thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn không có lòng dũng cảm vượt qua khó khăn. Nếu bạn mơ thấy mình rớt xuống vực sâu nhưng không chết thì đây là giấc mơ cực kỳ tốt có ý nghĩa nói rằng bạn sẽ gầy dựng được gia đình sau những khó khăn vất vả.

– Nếu bạn nằm mơ thấy rơi xuống vực sâu tức là điềm xấu.

– Nếu bạn nằm mơ thấy rơi xuống vực sâu mà không chết tức là sẽ gầy dựng được gia đình sau cơn hoạn nạn.

– Nếu bạn nằm mơ thấy vực sâu có đầy nước tức là tài lợi hanh thông.

– Nếu bạn nằm mơ thấy vực sâu thẳm và không trông thấy đáy tức là tính mạng bị đe doạ.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đứng trước một bờ vực, chóng mặt cộng với nỗi sợ hãi kinh hoàng rằng mình có thể ngã xuống, có nghĩa là nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu, muốn đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Nó cũng có thể biểu thị sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.

– Nếu bạn nằm mơ thấy nhảy qua vực thẳm hoặc là có một chiếc cầu bắc ngang qua nghĩa là dấu hiệu của sự hời hợt, vì nhiều lý do khác nhau mà người mơ sợ phải đi sâu vào vấn đề.

Rơi xuống vực không lối thoát: 17 – 49.

Nằm mơ rơi xuống vực có nhiều vàng: 61 – 87.

Vậy nằm mơ rơi xuống vực sâu có nhiều tiền đánh xổ số con : 08 – 37.