Mơ thấy răng có điềm báo lành hay dữ trong tương lai
on 12th April 2018
| 753 views

Bạn nằm mơ thấy răng, bạn cảm thấy lo sợ vì giấc mơ này. Vì theo dân gian cho hay, mơ thấy răng là giấc mơ mang lại điềm xấu cho bạn trong tương lai. Vậy, điềm báo gì từ giấc mơ này sẽ đến với bạn. Cùng đi giải mã bí ẩn giấc mơ nhé!

Thấy mình có một hàm răng xinh đẹp là thịnh vượng, bạn bè mến yêu.
Thấy rụng nhiều răng một lúc thì chính người nằm chiêm bao sẽ có nguy cơ bị chết.
Mơ thấy soi gương thấy răng mình: Bạn đang thiếu tự tin trong vấn đề công việc hoặc tình cảm, thay vì nhìn bề nổi hãy dùng tấm lòng.
Mơ thấy răng động vật: Bạn đang đối mặt với nguy hiểm mà bạn không biết, có người muốn gây hại cho bạn.

mơ thấy răng

Nếu mơ thấy mình có răng vàng, bạn phải hết sức thận trọng với xe cộ hoặc các bệnh truyền nhiễm, bởi nó là điềm báo không may mắn cho bạn.
Mơ thấy đánh răng là điềm báo không tốt về sức khỏe. Có thể là do bệnh đã điều trị nhưng chưa khỏi hẳn mà lại tái phát trở lại khiến bạn buồn phiền
Thấy mình rụng một cái răng là có một người trong thân bị nguy hiểm.
Nếu mơ thấy răng người yêu có màu đen thì bạn phải hết sức chú ý đến các mối quan hệ, tránh gây sự hiểu nhầm không đáng có.

mơ thấy răng

mơ thấy người chết

Mơ thấy răng khôn thể hiện bạn sẽ gặp một điều gì đó mới mẻ, kiến thức mới, hoặc có thể bạn có những hành vi khôn ngoan trong cuộc sống.
Khi nằm mơ thấy răng bị rụng, bị hỏng hoặc thiếu răng, điều này ám chỉ rằng có một thành viên trong gia đình bạn hoặc một người bạn thân đang bị bệnh nặng, thậm chí có thể sắp tử vong.
Mơ thấy bạn đếm số răng của người khác nghĩa là bạn đang chiếm ưu thế và gây áp lực cho đối thủ của mình. Cuối cùng bạn sẽ là người giành chiến thắng.
Mơ thấy răng thưa thớt cho thấy mọi khó khăn trở ngại sẽ biến mất. Còn mơ nhìn thấy chiếc răng rụng của chính mình, cuộc đời của bạn sẽ xuất hiện kỳ tích lớn.
Mơ thấy răng rụng đối với người Trung Quốc cho rằng nếu mơ thấy răng rụng thì đó là điềm báo tốt lành về tiền bạc.

xem thêm:  mơ thấy đánh nhau