Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? Đánh con nào may mắn nhất?
on 5th October 2020
| 215 views

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? Đánh con nào may mắn nhất? Theo những quan niệm xa xưa thì nước biểu tượng cho sự may mắn.

Vì vậy mà đa phần những giấc mơ liên quan đến nước đều mang lại may mắn. Cùng bongdanet.info tìn hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy nước và lựa chọn con số may mắn của từng giấc mơ này.

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy nước lũ

Lũ lụt là một hiện tượng thiên nhiên xấu, nó gây thiệt hại về cả người lẫn của. Tuy nhiên không phải tất cả những giấc mơ thấy lũ đều là điềm xấu.

– Nếu bạn thấy lũ đến và đi một cách nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì thì đây là điềm báo tốt. Có thể bạn sẽ gặp những tai họa nhưng chúng đến và đi một cách rất nhẹ nhàng như giấc mơ của bạn.

mo-thay-nuoc-la-diem-lanh-hay-du-danh-con-nao-may-man-nhat
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? Đánh con nào may mắn nhất?

– Còn nếu bạn mơ thấy lũ dữ dội, mạnh mẽ đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những thay đổi lớn. Nó cũng có thể khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Tuy nhiên bạn cần có những phương án đón nhận nó sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn không để ý đến nó thì nó chính là điềm báo xấu. Thế nhưng bạn quan tâm đến nó bạn làm chủ được tình thế thì mọi khó khăn cũng đều được giải quyết.

Ngủ mơ thấy nước chảy không ngừng

Giấc mơ này báo hiệu về tài lộc và hôn nhân của bạn. Cả hai điều trên đều rất thuận lợi. Bạn sẽ gặp nhiều tin tốt đẹp về tài chính, công danh sự nghiệp luôn thuận lợi.

Nằm mơ thấy một mình giữa biển nước mênh mông

Giaacs mơ này cho thấy bạn đang cô đơn. Hiện tại con  người bạn đang cảm thấy mệt mỏi và vô vọng khi bị đảo lộn mọi thứ. Giấc mơ này cho thấy bạn muốn buông xuôi tất cả để tìm cho mình hướng đi mới.

Đánh con nào may mắn nhất?

– Nếu mơ thấy nước đang dâng cao chọn đánh xổ số: 56 – 66 hoặc 06;

– Mơ thấy nước đã dâng vào trong ngõ chọn số: 56 hoặc 06;

– Mơ thấy nước dâng chọn số: 06 – 07 – 50 – 56 – 66 – 70 hoặc 86;

– Thấy nước đang tràn vào nhà chọn số: 17 hoặc 18;

– Nằm mơ thấy nước ngập đường nhưng chưa vào đến nhà chọn số: 16 hoặc 61;

– Nếu mơ thấy lũ lụt chọn số: 67 hoặc 68;

– Thấy nước lớn chảy vào nhà chọn số: 06 – 56 hoặc 08.

Bài viết trên là toàn bộ những ý nghĩa của giấc mơ thấy nước và những con số may mắn liên quan đến những giấc mơ này. Để biết thêm những con số may mắn thì bạn cũng có thể tham khảo giải mã mơ thấy mắm tôm. Chúc các bạn thành công.