Mơ thấy những ánh sao có điềm báo gì
on 17th August 2018
| 502 views

Ánh sao là một hình ảnh hết sức bình giản vào mỗi tối trời không mây, nhưng lại cực kì may mắn và tràn đầy niềm vui khi trong giấc mơ bạn gặp được nhiều những ánh sao đó. Vậy nếu bạn mơ thấy những ánh sao thì nói lên được điềm báo gì. Hãy cùng với xsktmienbac tìm hiểu qua bài viết này nhé

Những vì sao trên bầu trời là những thứ tượng trưng cho niềm tin, cho hi vọng. Bởi thế khi giải giấc mơ thấy rằng nếu bạn mơ thấy các vì sao trong giấc mơ là điềm báo may mắn dành cho bạn.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, cho thấy bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc lứa đôi và sự đầm ấm của gia đình, ngoài ra còn có nghĩa bạn là người coi trọng đạo đức. Do vậy, dù ở đâu bạn cũng luôn được mọi người yêu quý.

Chiêm bao thấy sao sáng khắp trời là điềm báo hạnh phúc, thành công. Chiêm bao thấy sao đổi ngôi là dấu hiệu bạn sắp gặp được đối tác lý tưởng.

Phụ nữ mơ thấy sao rơi vào mình là điềm báo sắp có thai. Nếu là đàn ông thì giấc mơ này ngụ ý con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, với các thiếu nữ, giấc mơ về các vì sao lại là điềm tình duyên khó thành.

Theo xsktmiennam, mơ thấy sao rơi vào tay là tin tốt lành, dự báo thời gian tới bạn sẽ phát tài. Nhưng nếu mơ thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là điều ám chỉ bạn nên cẩn trọng đề phòng tai nạn. Mơ thấy sao chổi là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn trong thời gian tới.

>>>> Bài viết liên quan : Ý nghĩa của giấc mộng chiêm bao thấy cây phong