Mơ thấy kim tiêm đánh con nào? Mộng thấy kim tiêm là gở hay lành
on 1st October 2020
| 464 views

Giấc mơ thấy kim tiêm có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng vì không biết điềm báo của giấc mơ này là gì? Vậy, hãy cùng xem giải mã giấc mơ thông qua bài viết sau của thuoctranhthai.vn.

1. Điềm báo giấc mơ thấy kim tiêm

Mơ thấy kim tiêm của người khác: bạn giúp đỡ được rất nhiều người khi họ đang gặp khó khăn. Cho thấy bạn sống rất tận tâm, biết lo lắng cho những người khác.

Mơ thấy kim tiêm đâm: cần cảnh giác với một số người bạn mới quen, họ có thể đâm sau lưng làm bạn mất cả việc, rơi vào tình trạng lao đao.

Mơ thấy kim tiêm có máu: một vài chuyện bất công làm bạn khó chịu và phải gánh lỗi lầm thay người khác.

Mơ thấy bị kim tiêm đâm vào tay: ngụ ý sẽ có nhiều mối quan hệ bị tan vỡ, chuyện tình gặp nhiều trắc trở, phản đối.

Mơ thấy bơm kim tiêm: báo hiệu tình trạng sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm, không nên quá mải mê với công việc quên đi việc chăm sóc chính mình và những người thân.

Mơ thấy kim tiêm đâm chảy máu: có nhiều sự lo lắng, bất an trong lòng nên làm việc gì cũng không đạt kết quả như ý. Tinh thần hoảng loạng chính là vấn đề bạn cần phải trấn tĩnh lại để cân bằng lại cuộc sống.

Mơ thấy đạp phải kim tiêm: điềm báo xấu về việc có thể xảy ra những vụ va chạm làm bản thân bị đau đớn, tổn hại đến tài chính.

mo-thay-kim-tiem
Giải mã mơ thấy kim tiêm

Mơ thấy rất nhiều kim tiêm: chú ý đến việc làm ăn, kinh doanh nhiều hơn. Không nên quá tự đắc trong mọi việc, hãy luôn biết lắng nghe chia sẻ từ những người khác.

Mơ thấy dùng kim tiêm chích thuốc: điềm báo bạn sẽ bị ốm đau rất nặng, mất rất nhiều thời gian để bình phục cả về thể xác và tinh thần.

Mơ thấy mua kim tiêm: điềm báo bạn đang cố gắng thay đổi bản thân, hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bán kim tiêm: làm nhiều việc sai trái, khiến người khác phải chịu khổ vì mình. Muốn được mọi người yêu thương hãy biết sửa sai và nhận lỗi.

Mơ thấy kim tiêm bị gẫy: nhiều chuyện xảy ra vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của bạn. Cho nên, thời gian tới bạn sẽ phải mạnh mẽ, can đảm để vượt qua.

Mơ thấy kim tiêm trong nhà mình: sự hoài nghi, do dự lầm bạn đánh mất đi nhiều tình cảm quý giá và cơ hội thăng tiến cao.

Mơ thấy dùng kim tiêm đâm người khác: có nhiều việc làm tổn hại đến danh dự, quyền lợi của người khác. Nhưng cũng làm bạn phải day dứt, hối hận một thời gian dài. Và hãy cẩn thận nếu bạn có nằm mơ thấy cây chuối.

2. Mơ thấy kim tiêm đánh con nào

Mơ thấy ống kim tiêm vỡ đánh số: 54-78

Mơ thấy kim tiêm đâm đánh số: 14-47

Mơ thấy kim tiêm có máu đánh số: 60-05

Mơ thấy bơm kim tiêm đánh số: 23-54

Mơ thấy đạp phải kim tiêm đánh số: 88-90

Mơ thấy kim tiêm đâm chảy máu đánh số: 74-32

Mơ thấy mua kim tiêm đánh số: 13-42

Mơ thấy bị kim tiêm đâm đánh số: 14-41

Mơ thấy rất nhiều kim tiêm đánh số: 53-98

Mơ thấy kim tiêm trong nhà mình đánh số: 66-85

Mơ thấy bán kim tiêm đánh số: 89-04

Mơ thấy dùng kim tiêm chích thuốc đánh số: 50-23

Mơ thấy kim tiêm của người khác đánh số: 34-64

Mơ thấy dùng kim tiêm đâm người khác đánh số: 87-09

Mơ thấy kim tiêm bị gẫy đánh số: 77-13

Như vậy, giấc mơ thấy kim tiêm có vẻ cũng giống như giấc mơ thấy người chết đuối đánh con gì được xem là những giấc mơ không tốt lành. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện đều sẽ có phương án giải quyết của nó.