Mơ thấy gương bị vỡ là điềm gì
on 27th October 2017
| 699 views

Theo giải mã giấc mơ thấy gương, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hình ảnh của mình ở trong chiếc gương, điều này cho thấy rằng bạn đang cân nhắc suy nghĩ về những điều giấu kín ở bên trong lòng bạn. Sự phản chiếu trong gương là cách bạn cảm nhận chính mình hoặc bạn đang mong muốn người khác có thể thấu hiểu được bạn. Giấc mơ cũng thể hiện mong muốn được thay đổi một số khía cạnh trong con người của bạn. Cùng chuyên gia kqxsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!
Mơ thấy mình đang soi gương, dự báo sẽ có tin từ phương xa. Hình ảnh trong gương rõ ràng và bình thường là điềm lành, cho thấy tin tốt sẽ đến, có thể cho bạn niềm vui bất ngờ.

Bạn đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó và trong giấc mơ gần đây bạn thấy hình ảnh của người ấy trong gương? Đó là điềm báo tốt đẹp cho biết khoảng cách giữa bạn và người ấy đang dần được rút ngắn lại.

Là nam giới độc thân, bạn sẽ có người vợ tài sắc nếu mơ thấy mình nhặt được gương. Mơ thấy có người mang tặng mình chiếc gương soi thì hãy vui mừng và chuẩn bị chào đón quý tử mà vợ bạn sắp sinh hạ.
Mơ làm vỡ gương
Nếu trong giấc mơ bạn làm vỡ tấm gương, điều này cho thấy rằng bạn đang cố phá vỡ hình ảnh cũ của bản thân và chấm dứt một thói quen cũ. Giấc mơ làm vỡ gương cũng là một lời cảnh báo không may mắn, bạn cần chú ý hơn trong hành động của mình.
Mơ thấy gương bị nứt
Nếu bạn nằm mơ thấy một tấm gương bị nứt hoặc vỡ trong giấc mơ của bạn, điều này ngụ ý đến hình ảnh bản thân của bạn đang bị bóp méo đi,. Ngoài ra, giấc mơ có nghĩa là bạn đã đặt dấu chấm hết cho những thói quen và lối suy nghĩ cũ của bạn.