Mơ thấy chim là điềm báo gì, những con số liên quan
on 10th March 2021
| 488 views

Mơ thấy chim là điềm báo gì? Hên hay Xui? Nằm mơ thấy chim chắc hẳn đã la giấc mơ không mấy xa lạ đối với nhiều người. Nhưng những người gặp giấc mơ này liệu có hiểu được rõ ý nghĩa của nó hay không? Hãy cùng ketquanhanh.info tìm hiểu về giấc mơ  này. 

Mơ thấy chim bay vào nhà

Nếu là ngư dân trước khi đi biển, nếu bắt gặp chim mòng biển bay vào nhà là điểm báo quan trọng báo hiệu cuộc hành trình gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Còn nếu khi đã ra khơi, phát hiện một con hải âu bay quanh tàu thì điềm báo cuộc hành trùn sẽ gặp nhiều trở ngại, sóng gió, cần đề phòng.

Còn quạ bay vào nhà, là điềm vô cùng xấu bởi quạ là động vật thường sống ở những nơi có xác chết, u ám, vì vậy quạ đen bay vào nhà cần đề phòng cái chết, thiệt hại, thiên tai xảy ra.

Mơ thấy chim là điềm báo gì, những con số liên quan

Nằm mơ thấy những con chim lớn bay vào nhà

Cho thấy giấc mơ sẽ mang lại may mắn về tài lộc cho bạn và gia đình. Một cuộc sống sung túc, ổn định, bạn sẽ không phải lo nhiều về tiền bạc trong tương lai, gặp khó khăn thì cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Có thể nói bạn là người rất may mắn trên con đường đời của mình.

Nằm mơ thấy chim làm tổ

Chim là loài sống trong tổ, có bản tính cực kì cần cù, siêng năng, chịu khó làm việc giống như con người xây nhà, xây tổ ấm. Bởi vậy, nếu trong mơ bạn thấy một chú chim đang làm tổ thì có nghĩa là cuộc sống thực tại, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm, xây dựng sự nghiệp cho riêng bản thân.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán suôn sẻ dẫn đến tiền tài vào túi như nước.

Mơ thấy chim én

Chim én là loài chim biểu tượng cho niềm vui và những điều tốt lành. Vậy nên, nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện một con chim én thì điều này chứng tỏ đường tình duyên của bạn sắp tới và sẽ có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt, nếu bạn đang độc thân thì rất có thể bạn sẽ tìm được người yêu, người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì bạn có thể sẽ có tin vui là bạn và vợ bạn sắp có thai.

>>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm vềchuồn chuồn bay vào nhà đánh con gì? để có thể có thể hiểu thêm về những điềm báo này cũng như là chọn cho mình một con số may mắn. 

Mơ thấy chim bồ câu

Chim bồ câu trắng biểu tượng cho hòa bình, sự yên tĩnh, hòa thuận và sự ngây thơ. Mơ thấy bồ câu trắng đáp vào người, thường là điềm sắp được quý nhân giúp đỡ. Nếu trong mơ, thấy bồ câu bay theo, dần dần tụ tập phía sau mình, thường là điềm sắp thoát được chuyện bực mình, hoặc chấm dứt một vụ kiện tụng dai dẳng mà phần thắng sẽ thuộc về bạn. Mơ thấy bồ câu đang kết đôi và xây tổ, điềm báo cho cuộc sống gia đình vui vẻ, yên bình, đầm ấm.

nam-mo-thay-chim-la-diem-bao-gi-nhung-con-lien-quan
Mơ thấy chim là điềm báo gì, những con số liên quan

Mơ thấy chim công

– Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy chim công là điềm báo niềm vui đến với bạn.

– Phụ nữ ngủ mơ thấy chim công đang xòe cánh là điềm báo có thai và sẽ sinh ra một bé trai đáng yêu, thông minh.

– Nam giới độc thân mơ thấy chim công xòe cánh thì ngụ ý rằng bạn sẽ tìm được một người bạn gái như ý trong thời gian sắp tới

– Người kinh doanh mơ thấy chim công là điềm báo mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, dự định và kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

– Mơ thấy chim công chết ngụ ý cảnh báo trước cho bạn biết đây là thời gian bạ sẽ gặp phải những thất bại hay khó khăn trong một số vấn đề ở cuộc sống hiện tại

Mơ thấy chim chết

– Mơ thấy chim chết là một giấc mơ xấu, ngụ ý về sự thất vọng. Trong thời gian tới bạn sẽ bị một vấn đề nào đó liên tục tác động khiến tâm trí bạn luôn cảm thấy lo lắng

Mơ thấy chim đánh con gì ?

+) Chim bay vào nhà thì đánh con: 13 – 85

+) Chim hót và đậu ở nhà đánh con: 68

+) Chim làm tổ thì đánh con: 96 – 69

+) Nếu là chim sẻ thì đánh con: 76

+) Nếu là chim trời thì đánh con: 87

+) Trường hợp chim én đánh con: 68

+) Nếu là 1 con chim thì đánh con: 56 – 80

+) Còn chim cú mèo thì đánh con: 64 – 94

+) Nếu chim ỉa vào người đánh con: 27 – 64

+) Trường hợp chim chết đánh con: 23 – 48

+) Nếu là đôi chim bồ câu thì đánh con: 02 – 22

+) Nếu là chim bồ câu thì đánh con: 22 – 32 – 62

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp chi tiết về Mơ thấy chim là điềm báo gì? Và chỉ ra những con số liên quan đến giấc mơ này. Hy vọng bạn sẽ thành công với những con số đã chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật ý nghãi những giấc mơ khác cho bạn tham khảo ở chuyên mục phong thủy. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.