Mơ thấy ác quỷ báo hiệu ý nghĩa gì
on 10th October 2018
| 775 views

Ác quỷ là sự đại diện cho cái ác, sự nguy hiểm, hắc ám, đáng sợ. Đôi khi, bạn giật mình tỉnh giấc khi đang ngủ vì mơ thấy điều đáng sợ từ ác quỷ, điều đó khiến bạn sợ hãi, lo lắng. Hãy cùng với xstd giải mã giấc mơ này nhé.

Mộng chiêm bao thấy ác quỷ có điềm báo gì

Sự cám dỗ của ngoại cảnh, lôi kéo bạn vào những việc mà bản thân biết là sai trái, không nên làm. Ngược lại, nó cũng có thể thể hiện ý thức biết rằng mình cần phải làm gì đó, nhưng bị những chuẩn mực đạo đức xã hội, hoặc quan điểm về đúng sai cố hữu cản đường.

Nếu ác quỷ ngăn chặn không cho bạn làm điều gì đó, giấc mơ phản ánh thái độ của bạn với những trở ngại, khó khăn mà bạn cho rằng mình không đáng phải chịu. Mơ thấy ác quỷ đe dọa điều quan trọng với mình thể hiện nỗ lực bảo vệ hoặc chăm sóc một ai đó, một thứ gì đó.

Mơ bị ma đuổi: Giải mã giấc mơ thấy ma, thấy rằng giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết và trong sáng vì thế nên trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt, dễ đi sai con đường và dễ bị lạc lối. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét xem tu vi trọn đời một cách cẩn thận.

Mơ biến thành ma: Giải mã giấc mơ thấy ma cho thấy đây là giấc mơ cực tốt. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng đường tài vận cũng như công danh của bạn trong thời gian sắp tới đây sẽ rất sáng sủa. Trước kia, con đường tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

Mơ thấy vong hồn: Giải mã giấc mơ thấy ma thấy rằng trong chuyện tình cảm của bạn khá nhiều phức tạp. Bạn cảm thấy không hài lòng nên muốn họ rời xa mình.

Trong giấc mơ mà bạn biến thành một con ma ngụ ý rằng bạn đang tuyệt vọng để thoát khỏi một tình huống. Nếu thấy hồn ma của một người thân hay bạn bè sống trong giấc mơ của bạn thể hiện rằng bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm bởi các hành vi ác ý của người đó.

Mơ thấy bóng Ma của người quen. Nếu các bóng ma của một người bạn đã chết hoặc người thân xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy cảm giác tội lỗi và hối tiếc về những mối quan hệ trong quá khứ của bạn với người đó.

Theo kqxsmb, mơ thấy ác quỷ đánh con 56.