McLaren 570S của tay chơi quận 5 chuẩn bị được “lột xác”
on 25th August 2017
| 592 views

Thi truong oto thế giới – Chiếc McLaren 570S đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đang được một tay chơi quận 5, Tp.HCM, háo hức với bản độ “khủng” của mình. Trong đó, phần đuôi xe và nắp khoang động cơ của xe đã được tháo rời nhằm chuẩn bị cho dự án độ Vorsteiner.

McLaren 570S qua bàn tay của Vorsteiner thiết kế.

Dự kiến trong vài ngày tới, chiếc McLaren 570S sẽ được hoàn tất gói độ body kit mang tên gọi 570-VX với chất liệu chính là sợi carbon do hãng Vorsteiner thiết kế.

Trước đó, chiếc McLaren 570S này liên tục được tay chơi quận 5 “làm đẹp” ở ngoại hình như lên la-zăng độ Forgiato 2.0 Turni-Ec, khoác áo mới màu ghi xám bằng chất liệu đề-can hay trang bị “khẩu pháo” độ của hãng FI.

Trước khi lên bộ áo ghi xám, siêu xe McLaren 570S này từng được cho khoác áo màu vàng crôm tương tự các tay chơi Ả Rập. Màu sơn nguyên bản của chiếc McLaren 570S là xám và nội thất tông màu da bò.

Ống xả FI.

La-zăng độ Forgiato 2.0 Turni-Ec.

Ngoài dự án độ dang dở McLaren 570S, tay chơi quận 5 từng ghi dấu ấn với bản độ body kit đình đám Novara của hãng Vorsteiner trên chiếc Lamborghini Huracan LP610-4. “Siêu bò” này còn được các trang tin nước ngoài “săn đón”.

Chiếc McLaren 570S này được đưa về nước vào cuối tháng 6 năm ngoái, sau đó siêu xe này được Cường “Đô-la” thu nạp về garage. 4 thángsau đó chiếc McLaren 570S được đẩy ra một công ty nhập khẩu tư nhận quận 5 nằm chờ khách và đến nay, được tay chơi quận 5 độ. Khám phá chuyện lạ bốn phương mới nhất và chi tiết nhất ở đây.

Nguồn: autoxe