Mách bạn những điểm đến thú vị khi du lịch Quảng Ninh
on 18th July 2018
| 697 views

Cùng chúng tôi khám phá điểm du lịch miền Bắc thú vị này nhé!

Chùa Long Tiên
Chùa Long Tiên tọa lạc dưới chân núi Bài Thơ, thực thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là ngôi chùa cổ, trên đỉnh tam quan là tượng phật A Di Đà với tư thế ngồi, dưới là gác chuông.
Núi Bài Thơ
Núi Bài Thơ là một ngọn núi đá vôi nằm ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Có cái tên ngọt ngào như vậy là do trên núi còn lưu lại các bài thơ chữ Hán của Lê Thánh Tông năm 1648 và Trịnh Cương năm 1729.

du-lich-quang-ninh
Đảo Cái Chiên cũng nguyên sơ không kém, cũng vẫn những nét chấm phá rất thực, rất mộc mạc, dung dị. Những người dân chài da ngăm đen, phiên chợ sáng,… Tất cả cũng góp phần làm nên chất thơ trong từng chuyến đi…
Khám phá các hang động kỳ bí
Hang động cũng là một nét “đặc sản’’ rất riêng của Hạ Long với những cái tên không thể bỏ qua đó là: Hang Luồn, Hang Sửng Sốt. Những hang đá ở đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức tranh thạch nhũ độc đáo, gợi nên sự huyền bí, tò mò,…Chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi chọn thăm quan những điểm này.
Núi Yên Tử

Núi Yên Tử là ngọn núi cao trong dãy núi Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam. Núi thuộc xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vốn là là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh “đất tổ Phật giáo Việt Nam”.

Hy vọng bài viết chia sẻ của chuyên gia phượt đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp tới!