Lý giải nguyên nhân mơ thấy quỷ
on 5th September 2017
| 546 views

Ma, quỷ là những linh hồn thuộc về thế giới tâm linh mà đến nay khoa học vẫn chưa giải thích được. Mơ thấy ma, quỷ là giấc mơ vô cùng đáng sợ và ẩn chứa nhiều điềm báp khác nhau. Nếu đang băn khoăn muốn tìm hiểu những bí mật về việc Giải mã giấc mơ thấy ma, hồn ma, quỷ dữ là điềm gì ? thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những đáp án chính xác nhất.

Theo những quan niệm dân gian, ma quỷ chính là những vong hồn của những người đã chết còn lưu lại trên nhân gian. Ma quỷ thường không có hình dáng nhất định và chỉ được miêu tả lại qua lời kể của một số ít người hoặc qua các câu chuyện ma trong dân gian.

Sợ ma, quỷ là nỗi sợ tiềm ẩn trong tiềm thức của nhiều người đặc biệt là những người yếu bóng vía. Nhiều người cũng cho rằng ma quỷ thường hay tìm cách báo thù hoặc có những hình thức làm hại con người mà chúng ta không thể đề phòng được
Mơ đánh quỷ: Chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, có khả năng trường thọ.

Mơ chơi bài với quỷ: theo kqxsdn  bạn hãy cẩn thận, bởi giấc mơ này cảnh báo xung quanh bạn đầy rẫy kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở trò “chơi khăm” khiến công việc của bạn gặp trắc trở lớn.

Mơ bị quỷ đánh mắng: Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ mắc bệnh nặng.

Mơ chinh phục, “át vía” được hồn ma, bóng quỷ: Chứng tỏ bạn sẽ công thành danh toại và có những bước tiến lớn trong tương lai.
Mơ thấy mình đánh nhau với ma quỷ trong mơ là dấu hiệu đáng mừng cho thấy bạn sắp công thành danh toại trong tương lai.

Nếu nằm mơ thấy một thị trấn ma, thì điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bị từ chối bởi xã hội. Bạn có thể bị cô lập mình khỏi những người khác. Ngoài ra, giấc mơ có nghĩa là bạn đang sống trong quá khứ và không tách ra khỏi ký ức.Bạn cần loại bỏ nó đi để tập trung sống ở hiện tại.
Mơ thấy bóng Ma của người quen
Nếu các bóng ma của một người bạn đã chết / người thân xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy cảm giác tội lỗi và hối tiếc về những mối quan hệ trong quá khứ của bạn với người đó.
Mơ làm bạn với Ma, Quỷ
Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy rằng mình và ma quỷ là những người bạn của nhau, kqxsmn phân tích điều này cho thấy rằng bạn có thể dễ dàng bị ảnh hưởng và bị cám dỗ vào những điều mà bạn không muốn làm. Ngoài ra, bạn đang bị ảnh hưởng xấu trước các vấn đề về đạo đức.
Mơ chơi bài với ma: Bạn hãy cẩn thận, bởi theo giải mã giấc mơ thấy ma thì điều này đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở lớn.