Luận giải tử vi năm 2018 cho nam mạng Tân Sửu
on 6th February 2018
| 497 views

Năm 2018 của quý bạn diễn biến ra sao, có gì thay đổi so với 2017. Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nam mạng cùng các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết tất cả các phương diện cuộc sống trong năm Mậu Tuất. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu năm 2018 cho Tân Sửu nhé!

Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nam mạng trên các phương diện

Để luận giải tử vi năm 2018 các chuyên gia tại huyenhoc.vn kết hợp nhiều phương pháp cùng với can chi ngũ hành, vận niên theo năm sinh, lá số tử vi… vì thế kết quả chính xác cho từng tuổi, từng mạng. Với thông tin cung cấp quý bạn sinh năm 1961 sẽ biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.
TÌNH DUYÊN

Giúp Thiên hỷ ái tình tinh nên có nhiều người thầm yêu trộm nhớ, nhưng duyên tình chưa đến kết nụ, tuy ong bướm dập dìu nhưng mình vẫn lẻ loi. Có tin vui cưới hỏi của anh chị.

tu-vi-tan-suu

TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sư nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng
Sang năm Mậu Tuất, người sinh năm 1961 có phần thờ ơ với sự nghiệp, Sửu Tuất tương hình càng khiến bản mệnh có nhiều điều phải suy nghĩ, dễ nảy sinh tranh chấp. Trong công việc dễ vướng phải thị phi, khó có được kết quả tốt đẹp.

Người sinh năm 1961 trong năm Mậu Tuất có Kiếp Tài đe dọa, song lại được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc không quá sa sút, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà nguồn thu có phần khởi sắc thêm một chút.

Tuy nhiên Tuế can tàng Kiếp Sát, lại thêm Sửu Tuất tương hình nên cuối cùng vẫn có chuyện phải hao tốn tiền của, trong năm chi nhiều hơn thu
SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, rối rắm, ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ, Quý Ông không có gì trầm trọng, hao tốn cũng không đáng kể, đi xa làm ăn lại có tài lợi. Hạn gặp Toán tận, thường bị tai tiếng, rối ren, dễ gặp nạn tai, xui rủi.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm cũng tương đối ấm êm, không có đổi thay đáng kể.

Vận niên Ngưu canh Điền, làm việc phù hợp với khả năng, cố gắng nhiều thì lợi tức càng lớn, phù hợp với công sức bỏ ra.