Làm thế nào để quan hệ lâu
Posted by Lê Thủy on 23rd September 2015
| 633 views

Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.

Theo tam su buon thì có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh, việc kiểm soát khoảng thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu xuất tinh là nguyện vọng của đa số nam giới và ngay cả bạn tình của họ. Để tránh nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, chúng tôi xin tổng hợp các hướng dẫn, bí quyết giúp quan hệ lâu xuất tinh. Trước hết bạn nên xác định dấu hiệu của xuất tinh sớm ở đây.

Các bí quyết hay hướng dẫn quan hệ được lâu, lâu xuất tinh có thể tìm kiếm tràn lan trên mạng, nhưng có vẻ như đây chỉ là những thông tin bề ngoài, chúng tôi xin tổng hợp những mẹo cơ bản.

bi-quyet-quan-he-lau-ra
Bí quyết quan hệ lâu ra cho các quý ông

Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh

Kiềm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.
Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.
Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.
Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh, thực sự nó khá khó áp dụng và quá chung chung với từng người. Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh. Đây là tài liệu độc đáo nhất theo chúng tôi từ trước tới nay để giúp quý ông có thể kèo dài thời gian quan hệ tình dục lâu nhất, tránh những trường hợp ngoại tình không đáng có xảy ra.

bi-quyet-quan-he-lau-ra1

Những điều cần lưu ý cơ bản của bí quyết quan hệ lâu xuất tinh:

– Thực phẩm cần thiết trước khi nhập cuộc
– Động tác, mẹo vặt trước khi nhập cuộc
– Điều chỉnh nhịp thở, các cơ khi quan hệ tình dục
– Giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn, hài lòng hơn.
– Các huyệt, vị trí quan trọng giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Xem thêm: Chia sẻ những câu chuyen tinh duc thầm kín của giới trẻ