Lá số tử vi quý bà Canh Tuất 2018
on 9th January 2018
| 334 views

Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng. Cùng xem tu vi 2018 cho nữ mạng Canh Tuất nhé!
Người tuổi Tuất sinh năm 1970 có Tỷ Kiên giúp đỡ, tài hoa phát tiết, song mọi chuyện đều phải chủ động, tự mình làm mọi chuyện thì mới mong có thể thành công, bản mệnh phải chịu khá nhiều vất vả và khổ cực, song sự nghiệp sẽ có bước đột phá đáng tự hào.
Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng
Nữ mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (49 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới.
Các sao lưu chiếu:

tu-vi-canh-tuat

1/ Bệnh phù, Trực phủ.
2/ Hoá quyền, Long quân, Quan phù, Tiêu hao.
3/ Thiên trì, Bạch hổ, Quan phù, Kình dương.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô may mắn trong việc mua bán nhả cửa đất đai ruộng vườn, tạo lập được tài sản cố định lâu dài cho con cái về sau này, mặt khác được cát tinh Thái âm chiếu mạng cho nên công thành danh toại, tiền tài phát đạt và công danh hanh thông. Cuối năm mọi sự được bình an hạn 49 tuổi là một giai đoạn phải làm phúc và cầu nguyện để được tai qua nạn khỏi.
Nói chung cuộc đời và tử vi năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970 là Tốt. Các chị, quý cô nữ mệnh hoạt bát lanh lợi học rộng hiểu nhiều, đa mưu túc trí, ngoài xã hội thì quyền cao chức trọng, người người kính phục, thương yêu trong nhà thì tạo dựng một gia đình giàu sang phú quý, nhà cửa ruộng vườn trù phú. Bổn mạng tuổi Tuất thường được mọi người phục tùng có lẽ do một sự gắn bó tâm linh nào đó mà cấp trên, cấp dưới đều phải nghe lời. Sơ niên gian nan truân chuyên, trung niên thành tựu tiền bạc, hậu vận phú quý, cập hưởng phúc chi lợi số. Ngoài ra các quý bà tuổi Canh Tuất đã biết lá số tử vi trọn đời của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Thoa Xuyến Kim là gì chưa. Nếu chưa quý bà vào đây Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.