Kịch bản M.U và Leicester City đá thêm trận tranh top 4
Posted by maipt on 22nd July 2020
| 48 views

Cuộc đua giành vé dự UEFA Champions League đang trở nên rất căng thẳng và Manchester United lẫn Leicester City phải hết sức cẩn trọng.

1 điểm số thôi cũng có thể làm thay đổi tất cả tình hình hiện tại trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League. Hiện tại The Blues đang đứng thứ 3 và hơn bầy cáo lẫn Qủy đỏ thành Manchester vỏn vẹn đúng 1 điểm.

Nhìn chung, Chelsea vẫn đang nắm quyền tự quyết Top 4 Premier League trong tay trong khi đó, Leicester City tự đẩy mình vào thế khó với trận thua nặng nề trước Tottenham. Thầy trò HLV Brendan Rodgers buộc phải trông chờ vào việc đối thủ sẩy chân để trật danh hiệu vua phá lưới ngoại hạng anh cũng như tấm vé vào trong.

Ngày mai cuộc đối đầu giữa Man Utd và West Ham sẽ diễn ra nếu có được 3 điểm đội chủ sân Old Trafford sẽ chính thức soán ngôi Leicester City để có mặt trong top 4 Ngoại Hạng Anh. Nhưng cơ hội với Leicester City không phải là đã hết mà cần họ nỗ lực.

kich-ban-m-u-va-leicester-city-da-tran-tranh-top-4
Kịch bản M.U và Leicester City đá thêm trận tranh top 4

Ở vòng đấu cuối, Leicester City vẫn còn 1 trận quyết định với Man United. Giả thuyết đặt ra là, Leicester City và Man United hoàn toàn có thể đá thêm một trận play-off tranh suất dự UEFA Champions League nữa nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kịch bản nếu cầu thủ thuộc top kiến tạo ngoại hạng anh cần nỗ lực.

Nếu tỷ số trận đấu MU đánh bại West Ham là 5-3 và để thua Leicester City ở vòng cuối 1-0 thì cả 2 đội sẽ có cùng điểm số và hiệu số bàn thắng bại. Cùng số bàn thắng và số bàn thua.

Báo thể thao cho biết đáng chú ý, trường hợp này xảy ra chỉ khi Chelsea giành được ít nhất 3 điểm trong 2 trận còn lại. Lúc ấy, Man United và Leicester City sẽ phân định thứ hạng bằng một trận play-off.