Khám phá những điểm G giúp chàng mê mẩn
on 5th August 2015
| 997 views

Có thể bạn không biết rằng nụ hôn chính là vũ khí sắc bén trong mỗi lần quan he tinh duc của bất cứ cặp đôi nào, một nụ hôn say đắm cũng chính là điểm G trên cơ thể chàng…

Trong tình yêu ai cũng đều được hưởng sự công bằng kể cả trong “chuyện ấy”. Theo lẽ tự nhiên và quan niệm truyền thống về những câu nói hay về tình yêu giới tính, khi “yêu” nam giới thường giữ thế chủ động hơn nhưng không vì vậy mà bạn như “khúc gỗ” và chỉ biết hưởng thụ cho riêng mình, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không yêu chàng, không nhiệt tình và chẳng bao lâu sẽ bị mất hứng yêu. Lúc này, bạn hãy thể hiện mình dành tình yêu trọn vẹn cho anh ấy bằng cách cùng “hòa nhịp” hợp tác để 2 người cảm thấy hạnh phúc và viên mãn nhất khi bên nhau.

Các nhà nghiên cứu tình dục học đã đưa ra những tam su về kết quả chính xác về cách làm cho “chuyện yêu” hưng phấn hơn đó chính là những “lời yêu đương mật ngọt”. Kết luận chỉ ra khi thần kinh khoái cảm được kích thích ở mức độ nào thì cơ thể sẽ có sự tương tác và đáp ứng phù hợp. Vì vậy, cách đơn giản nhất để kích thích sự đam mê ở chàng đó là bạn hãy “rót” vào tai chàng những lời yêu ngọt ngào và say đắm, chắc chắn các chàng sẽ quấn lấy bạn 1 phút không rời.

1. Các bộ phận trên khuôn mặt: Hôn lên môi, má, mắt

Nụ hôn chính là vũ khí sắc bén trong cuộc yêu của bất cứ cặp đôi nào, nụ hôn sẽ giúp cơ thể kích thích cảm giác tình dục, tùy từng trường hợp bạn phải có những kiểu hôn khác nhau, khi thì nhẹ nhàng tình cảm khi thì nồng cháy và rực lửa…. Ngoài việc hôn lên đôi môi mềm mại của chàng bạn cũng ghé qua gò má và đôi mắt nữa nhé! Khi bạn hôn lên đôi mắt của chàng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang chuyển tải lời yêu thương của mình đến chàng giúp chàng cảm nhận được sự hưng phấn tột độ của tình yêu.

2.  Phần cổ, gáy và tai và trán cũng là điểm G quan trọng

Hãy từ từ đưa đôi môi của mình xuống phấn cổ, gáy, tai và trán đây cũng được coi là những vị trí nhạy cảm khiến người đàn ông của bạn không thể kiềm chế được sự hấp dẫn đê mê của tình dục. Người phụ nữ giỏi và nắm giữ hạnh phúc gia đình mình chính là làm cho người chồng của mình được thỏa mãn trong chuyện ấy.

3. Hãy động chạm vào đầu ngực của chàng

Nếu toàn bộ cảm giác “yêu” của các eva tập trung vào đầu ngực thì các adam cũng không khác biệt, mặc dù ngực của chàng không đặc biệt như chị em nhưng khi nàng mân mê vào đầu ngực này thì cảm giác trong chàng cũng “lên không phanh” đấy nhé! Theo nghiên cứu cho biết, cả nam và nữ đều tập trung nhiều dây cảm giác ở vùng đầu ngực nhất khi được động chạm sẽ thấy được kích thích. Hãy hôn nhẹ, sau đó mút chàng và thi thoảng cắn nhẹ vào đó, đảm bảo chàng sẽ mê man cả tối.

4. Vuốt ve vùng đùi trong

Nàng ơi, nàng có biết chàng rất thích được vuốt ve vào phần đùi trong không? Cũng giống như đầu ngực, vùng đùi trong khá nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác vì vậy ngoài những điểm G trên hãy tập trung vào đây nữa nhé. Hãy từ từ trượt ngón tay của bạn sau ra trước đùi rồi xoa thành các vòng tròn nhỏ theo chiều xoắn ốc từ dưới lên trên, tiếp tục vòng tay ra phía trước để chàng cảm nhận được sự hưng phấn cao độ khi bên bạn.

5. Thắt lưng và 2 cánh tay

Công việc ngồi làm việc nhiều với máy tính sẽ khiến cơ thể mệt mỏi rã rời đặc biệt là phần thắt lưng. Nếu nàng là người tâm lý và biết cách chiều chuộng chàng bằng cách mỗi tối hãy massage vùng lưng của chàng với các loại tinh dầu nguyên chất để giúp chàng xua tan mệt mỏi đồng thời để chàng cảm nhận được tình yêu đặc biệt bạn dành cho chàng.

Hành động mơn trớn và chạm vào 2 cánh tay chàng đồng nghĩa với việc bạn gửi đi một thông điệp rằng bạn không chỉ quan tâm tới sự hưng phấn của riêng mình mà bạn còn đặc biệt để ý tới cảm xúc của chàng nữa đấy.

6. “Cậu nhỏ” chính là điểm G quan trọng nhất

Chắc chắn rồi “cậu nhỏ” chính là chủ chốt cho mỗi cuộc yêu vì mang lại khoái cảm cao nhất cho cả chàng và nàng. Bạn chỉ cần có 1 vài hành động “khiêu khích” như: vuốt ve, mơn trớn, hôn một cách thật lòng cũng có thể khiến chàng sướng rên rồi nhé!

Nàng có muốn chàng là duy nhất của mình không? Không chỉ là người luôn bên chàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hàng ngày mà nàng hãy là người vợ tâm lý và thấu hiểu chồng ngay cả trong “chuyện ấy” nữa nhé! Đừng xem nhẹ chuyện phòng the vì nó chính là yếu tố giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn đấy.