iPhone 5SE giá rẻ sẽ giúp Apple thu được ít nhất 5.5 tỷ USD
on 20th February 2016
| 1034 views

Bán ra iPhone 5SE sẽ giúp Apple thu được 5,5 tỷ USD

iPhone 5SE được dự kiến sẽ được Apple trình diện vào ngày 15/03 và sẽ lên kệ 3 ngày sau đó. Nhiều người vẫn nghi ngờ về doanh thu của chiếc iPhone giá rẻ này mang lại và cho rằng đây là một bước đi sai lầm của Apple. Nhưng giới chuyên gia lại nghĩ ngược lại.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Theo nhiều tin đồn trong thời gian gần đây, Apple dự định sẽ ra mắt một chiếc iPhone 4 inch, được dự đoán là iPhone 5SE. Trước đó, nhà phân tích Steve Milunovich đã đưa ra nhận định rằng iPhone 5SE sẽ mang lại 7.8 tỷ doanh thu cho Apple nếu bán với giá 500 USD. Và theo một thông tin mới đây nhất từ cnet, giới chuyên gia cho rằng iPhone 5SE sẽ mang về 5.5 tỷ USD doanh thu cho Apple. Được biết, đây là phát ngôn của một nhà phân tích của hãng RBC có tên là Amit Daryanani.

Bán ra iPhone 5SE sẽ giúp Apple thu được 5,5 tỷ USD

iPhone 5SE sẽ mang về cho Apple một số tiền kha khá

Cụ thể, với doanh thu 5.5 tỷ USD, giới chuyên gia của RBC còn nhận định rằng Apple sẽ bán được hơn 10 triệu sản phẩm trong năm 2016. Số tiền 5.5 tỷ USD này nhìn có vẻ thì khá lớn đó, tuy nhiên so với một doanh nghiệp lớn tầm cỡ như Apple thì cũng không “thấm” vào đâu so với doanh thu hàng năm của Apple. Mặc dù số tiền này khá khiêm tốn nhưng một phần nào đó nó cũng tạo ra một sự tích cực đối với Apple. Bởi lẽ trong thời kì công nghệ ngày càng bão hòa như hiện nay thì khó mà tạo ra được một sản phẩm nào mang sự đột phá lớn. Ông Amit Daryanani còn cho biết thêm, chiếc iPhone màn hình 4 inch này sẽ giúp Apple tăng thêm 2% lợi nhuận trong năm 2016.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Trong báo cáo kinh doanh gần đây nhất của Apple, hãng cho biết doanh số bán hàng của iPhone ngang bằng với quý trước đó, mức tăng trưởng là một con số 0 tròn trĩnh. Nhưng dù sao đây cũng là một dự đoán tích cực với Apple, còn đúng hay không thì chúng ta phải chờ đến ngày iPhone 5SE lên kệ, tức ngày 18/03 sắp tới.