Hơn 100 cảnh sát dàn trận đột kích sới bạc khủng ở Nam Định
on 2nd April 2016
| 893 views

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa triệt xóa thành công một sới bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Bắt 36 đối tượng, thu hơn 300 triệu đồng và 1 khẩu súng quân dụng.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Sau nhiều tháng theo dõi, vào 16h30 ngày 30/3, các trinh sát thuộc Công an tỉnh Nam Định nhận được thông tin ổ nhóm này đang tổ chức sát phạt tại nhà Dương Văn Sơn (46 tuổi, trú tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên).

Không để các đối tượng trốn thoát, tổ trinh sát hơn 100 cảnh sát hình sự và cơ động Công an tỉnh Nam Định được lệnh chia làm 4 mũi tấn công, bí mật áp sát, ập vào huyệt đạo bắt quả tang các đối tượng trong ổ nhóm đang mải mê sát phạt. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,

Bị ập vào bất ngờ, toàn bộ 36 đối tượng trong ổ nhóm bị bắt giữ tại hiện trường. Khám nghiệm ban đầu, Cơ quan công an thu được gồm 335 triệu đồng tiền mặt, 39 điện thoại di động, 3 ô tô, 15 xe máy, nhiều dụng cụ để sử dụng đánh bạc như: bảng vị, quân bài, bát đĩa…

Các con bạc bị bắt trong sới bạc khủng.
Các con bạc bị bắt trong sới bạc khủng

Ngoài ra

Theo  tờ soi cau mien bac, khám nhà chủ sới Bùi Văn Lý, cơ quan cảnh sát điều tra còn phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng ngắn với 8 viên đạn trong băng và 1 bộ bát đĩa có gắn chíp điện tử để sử dụng chơi cờ bạc bịp.

Theo lời khai của các đối tượng, ổ nhóm đánh bạc này do 3 đối tượng, gồm: Bùi Văn Lý (47 tuổi), Dương Doãn Thành (27 tuổi); Phạm Văn Vượng (55 tuổi) cùng trú tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên cầm đầu.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

Trong đó, Bùi Văn Lý là đối tượng côn đồ, nằm trong diện nghi vấn của cơ quan Công an về hành vi sử dụng vũ khí quân dụng.

Ba đối tượng chính bị bắt trong sới bạc khủng.
Ba đối tượng chính bị bắt trong sới bạc khủng.

Được biết, đây là một ổ nhóm gồm nhiều con bạc trú tại huyện Ý Yên và các tỉnh lân cận. Bọn chúng hoạt động rất thận trọng, các đường vào đều có lính canh gác. Từng người đều có hiệm vụ củ thể để khi bị phát hiện đều tẩu thoát an toàn. Ngoài ra các ổ nhóm này còn sử dụng người thân trong gia đinh để chia nhau ra canh gác.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Đối tượng Bùi Văn Lý chuyên sử dụng vũ khí nóng
Đối tượng Bùi Văn Lý chuyên sử dụng vũ khí nóng

Theo tài liệu của các trinh sát, mỗi ngày, ổ nhóm này chức 2 ca đánh bạc vào hai khung giờ khác nhau là 15h đến 18h và từ 22h đêm hôm trước đên 1 – 2h sáng hôm sau.

Đại úy Trần Đức Tuân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nam Định cho biết: “Đây là ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn từ trước đến nay. Ngoài các con bạc thường xuyên tới đây sát phạt thì còn có sự tham gia của nhiều đối tượng cộm cán có tiền án tiền sự…”.

Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.