HLV Solskjaer phản ứng khi Zidane mời gọi Pogba
on 2nd April 2019
| 621 views

Tin thể thao cho biết, thời gian gần đây, HLV Zidane thể hiện mong muốn Pogba sang Real thi đấu. Đáp lại điều này, HLV Solskjaer có những phản ứng mạnh mẽ.

Pogba gây bất ngờ khi thừa nhận muốn thi đấu cho CLB Real Madrid. Để đáp lại việc đó, HLV Zidane cho hay: “Tôi thích Pogba và hiểu về điều này. Tôi biết rõ về anh ấy. Đây là một cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt, đem tới nhiều điều nhờ kỹ năng cá nhân.

Theo các chuyên gia dudoanbongda, đó là cầu thủ có thể đảm nhận đồng thời cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Tuy nhiên, giờ đây, anh ta không phải là cầu thủ của tôi mà là cầu thủ của MU. Tôi sẽ tôn trọng điều đó. Anh ta luôn nói rằng rất thích thi đấu cho Real Madrid”.

Đáp lại lời nói của HLV Zidane, HLV Solskjaer cho hay: “Pogba là một chàng trai rất tốt và lịch sự. Cậu ấy chỉ đáp lại các câu hỏi có liên quan tới HLV Zidane. Mọi người đều biết ông ấy là HLV tuyệt vời, một người là huyền thoại bóng đá thế giới. Pogba chỉ đơn giản là đáp lại một cách lịch sự.

Tuy nhiên, xem ket qua bong da truc tuyen cho thấy, Pogba đang hạnh phúc tại đây. Anh ấy sẽ trở thành một phần vô cùng quan trọng trong tương lai. Bạn thích xây dựng lối chơi xung quanh cậu ấy. Điều đó sẽ chẳng thay đổi”.

Pogba đã thể hiện không được tốt khi đá với Watford vừa rồi. Dù thế thì HLV Solskjaer vẫn thể hiện sự thông cảm đối với cầu thủ này. Giữa tuần tới đây MU sẽ gặp Wolves tại trận đấu thuộc vòng 33 Premier League.