HLV Sarri sẽ rời Napoli?
on 8th March 2016
| 820 views

Đại diện của HLV Maurizio Sarri khẳng định vị chiến lược gia này nhiều khả năng sẽ không tiếp tục chỉ đạo Napoli trong keo bong da mùa giải tới.

Napoli đứng trước nguy cơ phải chia tay HLV Sarri. Ảnh: Internet.
Napoli đứng trước nguy cơ phải chia tay HLV Sarri.

HLV Maurizio Sarri hiện vẫn đang làm rất tốt công việc của mình tại Napoli, khi ket qua bong da đang giúp cho đội bóng này bám sát Juventus tại Serie A với chỉ 3 điểm ít hơn.

Tuy nhiên theo chia sẻ từ Alessandro Pellegrini, người đại diện của HLV Sarri, thì rất có khả năng vị chiến lược gia 57 tuổi này sẽ không còn tiếp tục nắm quyền chỉ đạo tại San Paolo trong mùa giải tới. Được biết BLĐ của Napoli vẫn chưa đá động gì đến việc gia hạn hợp đồng, trong khi hiệu của hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào cuối mùa.

Ông Pellegrini cho biết: “Sarri chắc chắn sẽ chẳng ngồi đó và chờ De Laurentiis (chủ tịch Napoli) đến và đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng. Tôi thật sự không thể đảm bảo rằng Sarri sẽ tiếp tục ở lại Napoli trong mùa giải tới.”

Tuy nhiên bên cạnh đó, ông Pellegrini cũng khẳng hiện vấn đề này không hề khiến HLV Sarri bận tâm và ông chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình. Trong khi đó việc đàm phán với Napoli sẽ do ông Pellegrini trực tiếp đảm nhiệm.