HLV Nguyễn Hữu Thắng chưa vội tuyển phó
on 5th March 2016
| 882 views

Theo keo bong da đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ có 4 phó tướng trong việc cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 tới đây.

HLV Nguyễn Hữu Thắng không tuyển thêm trợ lý thay thế HLV Lư Đình Tuấn.
HLV Nguyễn Hữu Thắng không tuyển thêm trợ lý thay thế HLV Lư Đình Tuấn.

Như đã đưa tin ketquabongda, trước khi hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với VFF chiều ngày 3/3 vừa qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 5 phó tướng sẽ sát cánh cùng mình để hoàn thành những nhiệm vụ được Tổng cục TDTT và VFF đặt ra là các ông Lư Đình Tuấn (TP.HCM), Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng), Dương Minh Ninh (HAGL), Võ văn Hạnh (thủ môn), Trần Hùng Cường (ngôn ngữ).

Tuy nhiên, vào giờ chót HLV Lư Đình Tuấn đã xin rút với lý do phải tập trung cùng đội tuyển TPHCM chuẩn bị tham gia giải hạng Nhất 2016. Mục tiêu của thầy trò HLV Lư Đình Tuấn ở mùa giải năm nay là giành tấm vé thăng hạng lên thi đấu tại V.League 2017.

Với việc HLV Lư Đình Tuấn từ chối lên tuyển tập trung đợt này, lich thi dau bong da HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ còn 4 phó tướng là Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng), Dương Minh Ninh (HAGL), Võ văn Hạnh (thủ môn), Trần Hùng Cường (ngôn ngữ) để cùng chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào cuối tháng 3.

HLV Hữu Thắng cho biết sẽ chỉ tuyển thêm trợ lý ở những trận đấu tới của ĐT Việt Nam. Vị chiến lược gia người xứ Nghệ khẳng định hai trận đấu với Đài Loan vào ngày 24/3 và Iraq vào ngày 29/3 không phải là thước đo để đánh giá sức mạnh của ĐT Việt Nam trong mục tiêu giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2016 vào cuối năm.

Mặc dù vậy, để chuẩn bị cho hai trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 14/3 tại Hà Nội. HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các phó tướng của mình sẽ chỉ có quãng thời gian 10 ngày để chuẩn bị cho trận đấu ra mắt.