HLV Lê Hồng Minh của FLC Thanh Hóa dọa cắt gân chân
on 25th April 2017
| 653 views

Vụ trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long của Hà Nội tố HLV Lê Hồng Minh của FLC Thanh Hóa dọa cắt gân chân khi về quê đang có những diễn biến mới phức tạp hơn.

Trong ngày 24/4, báo chí trong nước rầm rộ đăng vận chuyển thông báo trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long của U15 Hà Nội khiếu nại HLV Lê Hồng Minh của FLC Thanh Hóa mang lời lẽ dọa sẽ cắt gân chân sau trận hòa với kqbd 2-2 giữa 2 đội tại vòng loại giải U15 quốc gia 2017 trên sân trọng điểm huấn luyện bóng đá Viettel vào chiều 23/4.

 - Bóng Đá

HLV Lê Hồng Minh tố ngược cầu thủ của U15 Hà Nội.

Trong bản tưởng trình của mình gửi lên ban lãnh đạo Hà Nội, nhận định bóng đá trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long sở hữu đoạn: “Khi cuộc đấu diễn ra, mỗi khi tôi chạy ra khu vực sắp đường biên với khu công nghệ của đội U15 Thanh Hóa, HLV Lê Hồng Minh đã mang các lời lẽ khó nghe với tôi. Còn sau cuộc đấu sở hữu tỷ số hòa 2-2, lúc tôi cộng đồng đội sang chào BHL đội Thanh Hóa thì HLV Lê Hồng Minh đã dọa lúc nào tôi về Thanh Hóa thì sẽ bị HLV này cắt đứt gân chân”.Trưởng đoàn Nguyễn Quốc Tuấn và HLV trưởng Nguyễn Sỹ Hải của CLB U15 Hà Nội cũng cho biết khi bị nạt dọa thái độ của Tiến Long rất hoảng hốt, sợ hãi. Trong cuộc bàn bạc của mình với tạp chí, HLV Sỹ Hải còn tỏ ý rất bất bình vì hành vi xử sự của đồng nghiệp đội bạn dành cho học sinh của mình. “Dù gì, tôi và Hồng Minh cùng cháu Long cũng đều là đồng hương. Chưa bao giờ sở hữu va chạm hay tranh chấp cá nhân gì từ trước mà anh Minh lại cay cú như vậy. Hơn nữa trên thực tại, 2 đội đã hòa 2-2 và đội Thanh Hóa cũng chơi tốt”.

HLV Sỹ Hải cho biết ông tin vào cầu thủ trẻ của mình: “Tôi tin cầu thủ của mình kể chân thực vì chính mắt tôi chứng kiến anh Minh đã chỉ tay vào mặt Long với thái độ hằn học. Chúng tôi ko đôi co vì đều là người lớn với nhau cả. Tôi chỉ đề cập anh Minh khiến thầy ko nên hành động như thế, rất phản cảm và phản giáo dục có cầu thủ trẻ. BHL đã Báo cáo sự việc với giám sát trận đấu”.
Sau khi các thông báo sự kiện này khá tin báo trong nước rầm rộ đăng chuyên chở trong các ngày gần đây, HLV Lê Hồng Minh đã phải đối mặt có các áp lực rất to. phổ thông người cho rằng ông Minh ko xứng đáng làm cho HLV 1 đội tuyển trẻ lúc có những lời xúc phạm cầu thủ tương tự.
Bên cạnh đó, giải đáp báo chí trong nước ngày bữa nay, HLV Lê Hồng Minh đã phản bác lời tố cáo của cầu thủ Tiến Long và ban lãnh đạo CLB U15 Hà Nội. Ông Minh kể đại ý rằng hiện tại mình đã làm thầy thì không bao giờ lại buông ra các lời thiếu văn hóa có cầu thủ, càng ko thóa mạ, doạ dọa cầu thủ mà chỉ “nhắc nhở” là Long vẫn là người Thanh Hóa.
HLV Lê Hồng Minh cho biết chính Vũ Tiến Long lúc làm bàn thắng đã với hành động xấc láo, khiêu khích BHL và cầu thủ đội U15 Thanh Hóa khi ghi bàn thắng ở phút thứ 4. Lời tố cáo của HLV Lê Hồng Minh hoàn toàn trái ngược với tường trình của Tiến Long lúc cầu thủ của U15 Hà Nội cố định khẳng định, ko trêu tức đội bạn mà chỉ diễn đạt sự mừng vui lúc mở tỷ số.
Theo các thông tin mới nhất, sau lúc nhận được hồ sơ từ CLB U15 Hà Nội trong ngày bữa nay. Ban kỷ luật VFF sẽ coi xét vụ việc và ko loại trừ sẽ mời đông đảo các nhân vật có liên quan, trong Đây gồm cả HLV Lê Hồng Minh tham gia đối chất để đưa ra kết luận rốt cuộc.