HLV Ba Lan tiếc vì không làm chủ được thế trận, Mbappe được khen ngợi hết lời
on 17th December 2022
| 44 views

Cakhia TV trong buổi họp báo sau trận Pháp gặp Ba Lan, cakhia tv cập nhật tin cả hai HLV của hai đội đều tán dương Mbappe không ngớt lời. Theo đó, HLV của ĐT Ba Lan tiếc nuối vì đội nhà không ghi được bàn trước. Theo đó, Ba Lan cũng rời khỏi World Cup ở Qatar ở trận 16 đội dù muốn dù không.

HLV Deschamps không ngần ngại tán dương học trò cưng của mình

Bongdalu vip Mbappe lập được cú đúp giúp ĐT Pháp giành chiến thắng chung cuộc 3 – 1 trước ĐT Ba Lan vòng ⅛ World Cup. Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV ĐT Pháp là ông Didier Deschamps không ngần ngại buông lời khen anh.

Deschamps vui vẻ khi nhắc đến học trò cưng Mbappe

Deschamps vui vẻ khi nhắc đến học trò cưng Mbappe

Pháp nhận định Ba Lan là một đối thủ mạnh

Cakhia tv cập nhật nhận định của HLV Deschamps cho rằng Ba Lan là một đối thủ mạnh:

“Trận đấu gặp Ba Lan không hề dễ dàng vì họ là đội bóng có tổ chức tốt và sẵn sàng tung ra đòn tấn công sắc bén. Chúng tôi nhận thấy điều nguy hiểm nên đã có chút thay đổi trong chiến thuật và hiệu quả thật sự đã đến. Mbappe có thừa khả năng giải quyết những vấn đề khó và điều đó giúp ích rất nhiều. Toàn đội chơi nhất quán từ đầu và kết quả này đã được dự đoán trước”

Sau trận gặp Ba Lan, các cầu thủ tuyển Pháp sẽ có thời gian trống và nghỉ ngơi bên người thân của mình như kế hoạch đã được đề ra. Một chia sẻ khác từ HLV Deschamps như sau:

“6 ngày là thời gian chúng tôi có chuẩn bị cho tứ kết. Đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp tuyển Pháp làm đợi điều này và toàn đội rất tham vọng. Ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ cần tận hưởng niềm vui bên người thân để có tình thần”

Mbappe nhận được lời khen ngợi từ HLV của tuyển Pháp và tuyển Ba Lan

Mbappe nhận được lời khen ngợi từ HLV của tuyển Pháp và tuyển Ba Lan

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới có gọi tên Mbappe

Bongdaluvip thắc mắc thông tin Mbappe liệu có phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới không? Tất nhiên, người Pháp và HLV tuyển Pháp không thể đánh giá cầu thủ của một khách quan được. Tuy nhiên, màn trình diễn trên sân cỏ ở các trận đấu của anh quá xuất sắc. Điều này chứng minh, cầu thủ 23 tuổi đã chuẩn bị rất kỹ để tham gia World Cup 2022 tại Qatar.

HLV Czeslaw Michniewicz tiếc nuối vì không mở tỷ số trước ĐT Pháp

HLV Czeslaw Michniewicz tiếc nuối vì không mở tỷ số trước ĐT Pháp

ĐT Ba Lan cũng công nhận về tài năng của Mbappe

Không chỉ ở tuyển Pháp, Mbappe còn được HLV Michniewicz của tuyển Ba Lan công nhận tài năng. 

HLV Ba Lan gửi lời khen ngợi đến tiền đạo người Pháp

HLV Czeslaw Michniewicz của tuyển Ba Lan cũng không ngần ngại khi gửi lời khen đến tiền đạo 23 tuổi người Pháp được cakhia tv cập nhật tin:

“Tôi nghĩ không có điều gì khó có thể cản được Mbappe vào lúc này. Cậu ấy quả là một cầu thủ tuyệt vời và là nguyên nhân khiến tuyển Ba Lan thất bại. Cậu ấy thật sự là một cầu thủ thực lực. Chúng ta cũng từng chứng kiến những cầu thủ giỏi như thế này như Messi, Ronaldo, Lewandowski.

Ba Lan tiếc nuối vì phải chia tay World Cup 2022 ở vòng ⅛ 

Mặc dù vậy, ông thầy của tuyển Ba Lan cũng tiếc nuối vì phải dừng chân ở vòng ⅛ World Cup 2022:

“Cảm xúc thất vọng đang hiện diện trong tôi và các cầu thủ tuyển Ba Lan. Nếu như chúng tôi chơi tốt trong hiệp một và vươn lên mở tỷ số trước thì mọi thứ có lẽ đã khác. Dù sao, Ba Lan tiến được vòng vòng ⅛ cũng đã đáng mừng”

Cakhia tv đã cập nhật được tin tức kết quả trận bóng vòng ⅛ giữa Pháp vs Ba Lan. Sắp đến, Pháp vs Anh đối đầu nhau và không ai có thể đoán biết được kết quả. Hai đội đều là hai cường quốc có nền bóng đá phát triển.