Gợi ý một số điểm thú vị khi đến Cát Bà
on 17th July 2018
| 588 views

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Cát Bà chi tiết nhé!

Bãi tắm Cát Cò 1 rộng và cuốn hút nhất, nằm vòng theo núi, không khí trong lành và làn nước trong xanh, là nơi được du khách thường xuyên đến ngơi nghỉ và tắm biển.
Bãi tắm Cát Cò 2 lại thănh bình và pha chút huyền bí.

Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc tương đối đương đại. Trên bờ, ngoài khu vực vui chơi tiêu khiển là quần thể nhà nghỉ xây theo kiểu vi la nhỏ thích hợp cho mọi gia đình.
Tham quan đảo Khỉ Cát Bà

du-lich-cat-ba
Đảo khỉ có nhiều bầy khỉ vui nhộn, rất phù hợp cho đoàn khách mang gia đình với trẻ nhỏ.
Ở đảo Khỉ cũng sở hữu bãi tắm Cát Dứa là bãi tắm vệ tinh đẹp nhất của đảo Cát Bà với nước biển trong vắt. Trước mặt bãi tắm là các dãy núi nhấp nhô tạo nên phong cảnh vô cùng đặc sắc.
Trước kia còn có tên là đảo Cát Dứa vì trên đảo có rất nhiều cây dứa dại được người dân dùng để ngâm làm nước uống giải nhiệt hay phơi khô làm thuốc chữa bệnh. Hiện nay, du khách quen thuộc với tên gọi Đảo Khỉ bởi trên đảo có khoảng 20 chú khỉ nhỏ thường xuống bãi tắm chơi đùa và ăn các đồ ăn mà du khách cho chúng.
LÀNG CHÀI CỔ CÁI BÈO
Là một trong những làng chài cổ nhất Việt Nam, rất nổi tiếng ở Cát Bà. Nơi đây không ồn ào như bến tàu ra vịnh Lan Hạ mà có rất nhiều tàu, thuyền, đò sẵn sàng đưa bạn đi xung quanh ngắm vẻ yên bình của làng chài.
Bãi tắm Tùng Thu
Đây là một bãi tắm đang được đầu tư đưa vào sử dụng. Bãi tắm ở đây có sóng nước lăn tăn và yên ả hơn các bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km đi về phía đi rừng Cát Bà.
Vườn Quốc Gia Cát Bà
Vườn Quốc Gia Cát Bà thành lập ngày 31/3/1986 theo quyết định số 79/CP của Hội đồng Bộ trưởng Việt Nam (nay là chính phủ). Gồm các hệ sinh thái biển, hệ sinh thái rừng trên cạn, hệ sinh thái rừng ngập mặn.
VQG Cát Bà nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 30 hải lý về phía đông.

Hy vọng bài viết trên của chuyên gia phượt đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về điểm du lịch sắp đến!