Gợi ý địa điểm vui chơi khi đến Hàn Quốc
Posted by Lê Thủy on 30th July 2018
| 277 views

Gợi ý địa điểm vui chơi khi đến Hàn Quốc. Hôm nay chuyên gia phượt sẽ giới thiệu đến bạn đọc điểm đến hấp dẫn này nhé!

Đây là nơi tổ chức Hội hoa anh đào hằng năm. Xung quanh hồ là hàng trăm cây anh đào nở rộ, vừa thơ mộng vừa thơm ngát. Lễ hội còn có nhiều hoạt động thú vị như vẽ chân dung, vẽ tranh… Sát bên là công viên Lotte World, tha hồ cho bạn khám phá.

Để đến được hồ Seokchon, bạn chỉ cần đi tàu điện ngầm chuyến số 2 đến trạm Jamsil (cửa ra số 2) với mức phí khoảng 34.000 đồng.

du-lich-han-quoc
Địa điểm tham quan đầu tiên là Bảo tàng Mỹ thuật Seoul, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây phong 500 tuổi đổ tán đỏ rực cả một góc khuôn viên. Trong chuyến du lịch tại Seoul nếu thời gian cho phép, bạn có thể ghé thăm một cuộc triển lãm nào đó tại phòng trưng bày trong bảo tàng hoặc ngồi nghỉ ngơi trên thảm lá dưới gốc cây phong, tận hưởng không gian yên tĩnh và ấm cúng của khu vườn. Sau giờ nghỉ, hãy đến rạp hát Chongdong (rạp hát phục vụ những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc) và rạp Nanta (dành cho các màn biểu diễn kịch câm), hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình những màn biểu diễn yêu thích phù hợp với cảm xúc mùa thu.
Deoksugung Doldam – gil
Không có gì vui và thích thú cho bằng việc tản bộ đi dạo quanh các tuyến phố của thủ đô Seoul khi du lịch Hàn quốc , nhất là khi vào thời điểm mùa thu – tản bộ ngắm là vàng đỏ vương vấn khắp nơi là một trải nghiệm tuyệt vời. Một địa điểm rất đẹp thích hợp cho việc dạo bộ ngắm cảnh đẹp Seoul là con đường lát đá lãng mạng Deoksugung Doldam – gil có chiều dài 900 mét, nằm bên cạnh cung Deoksu, con đường này men theo bức tường đá bao quanh cung Deoksu.

Để cập nhật những thông tin du lịch hấp dẫn hãy thường xuyên ghé thăm http://dulichngay.net/ nhé!