Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bức tường
on 20th April 2018
| 1179 views

Nằm mơ thấy bức tường ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc ngủ của bạn lại mơ thấy một bức tường bị sụp đổ hay mơ thấy mình đang xây tường nhỉ? Chiêm bao thấy bức tường là điềm lành hay điềm dữ?

Giải mã giấc mơ thấy bức tường

Mơ thấy bức tường

Trong mơ thấy bức tường, điều này ám chỉ cho những chướng ngại hoặc ranh giới mà bạn sẽ gặp trong cuộc sống. Và bạn cảm thấy phải gò bó, hành động luôn chịu theo một quy tắc nhất định nào đó, điều này cho thấy bạn là người ngại thay đổi bản thân, luôn suy nghĩ theo hướng cổ hũ.

Mơ thấy đi quanh tường

Cảnh đi quanh tường là biểu hiện cho sự bế tắc hoặc tù túng không có hướng giải quyết. Tuy nhiên khi bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ thì lại là điềm báo cho sự thịnh vượng.

Mơ thấy đứng dưới chân tường

Bạn mơ thấy mình đứng và người vợ dưới chân tường, đây là điềm báo vui mừng, bởi tiên báo bạn sắp được thăng chức.

Mơ thấy mình va đầu vào tường

Mơ thấy mình va đầu vào tường, đây là lời cảnh báo giúp bạn đề phòng sự hao tiền, tốn của mà không đạt được kết quả như mong đợi.

 

Mơ thấy bức tường đánh xo so con gì?

Mơ thấy một bức tường bị sụp đổ

Nếu chiêm bao thấy một bức tường bị sụp đổ, điều này báo hiệu rằng bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và rào cản ở hiện tại.

Mơ thấy xây bức tường

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang xây dựng một bức tường, báo hiệu về một mối quan hệ không tốt mà bạn cần phải đề phòng, cũng có thể là sự tổn thương từ thời thơ ấu đang làm bạn đau khổ.

Nằm mơ thấy bức tường đánh đề bao nhiêu?

Con số may mắn với giấc mơ thấy bức tường: 56