Giải mã tử vi chính xác 2018 năm Ất hợi chính xác năm 1995
on 26th December 2017
| 628 views

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, tình duyên cộng với các điểm đặc sắc trong năm Ất Hợi 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Ất Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được vun đắp căn cứ vào những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… Để lý giải các cột mốc quan yếu tới từng tháng trong năm Ất Hợi 2018.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người hiền từ, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường dưới. Ko mang tài ăn nói nhưng sở hữu cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống với phổ thông đổi thay, trục đường tơ duyên không trọn, lập gia đình chậm sẽ rẻ hơn.

Quý Cô ko nuôi nhiều tham vọng và cũng ko mang ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, bản tính sáng tạo nên cuộc sống, dù có thăng trầm, vẫn có dịp vươn lên.

Kết quả hình ảnh cho tử vi 1995

Theo như xem boi 2018 thì đa phần, tuổi Xuân có rộng rãi thuận tiện, ví như gắng công học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp mang các ngành thiên về mỹ thuật, văn chương như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… Dễ thành công hơn các ngành khoa học, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có cơ hội tạo được sự nghiệp và giảm thiểu được tan vỡ trong tơ duyên. Thế cục còn dài, thành bại chỉ do số mệnh một phần mà đa phần tự mình tự tạo. Ví như ăn ở hợp đạo lý, lành dữ làm lành, hiếu thảo sở hữu bố mẹ, biết giúp đỡ anh em… Một mực Quý Cô sẽ với cuộc sống phải chăng đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là 1 Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây phổ quát rối rắm, bất an cho nữ giới. Sao La Hau thuộc hanh hao Thủy, đối với Quý Cô mạng Hỏa, cần phải chăm chút phổ thông hơn.

Về Tứ Trụ, mang Thiên thắng, Địa xung, công tác làm cho ăn gặp phổ quát khó khăn, chướng ngại. Phải quyết tâm phổ biến mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân ko được im. Cần phải chịu dựng mới mang thể vượt qua những biến động bất lợi.

với Hạn Diêm vương, có bệnh về huyết khí, cần để ý rộng rãi hơn giả dụ mang thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, cũng như khó khăn vì công việc. Quan hệ giao tiếp gặp rộng rãi điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp nhiều tổn thương.

hài hòa các nguyên tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối có Quý Cô, mạng Hỏa, mang phần thuận lợi. Vướng mắc sẽ có người giúp, sức khỏe có ốm đau cũng có dịp hồi phục. Vào những tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả nguy hại. Công việc khiến ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới sở hữu thể hạn chế được phần nào sóng gió. Sở hữu thể đề cập, đây là năm khá khá yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi) là thời kì khó khăn, đang lầm lũi tiến thân, chưa sắm được hướng đi một mực cho việc vun đắp sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận với Thiên phủ tọa thủ, đây là một Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng thất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Đáo Hạn sở hữu Điếu, Tang, Đà, Phủ… Công tác khiến cho ăn cũng như môi trường sống không mấy tiện dụng, dễ gặp phổ biến việc chống trái, tiểu nhân quấy nhiễu mang thể dẫn tới tranh chấp bất lợi. Nên phấn đấu chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nằn nì, ác hại hơn.

Cung Mệnh sở hữu Bệnh phù, ác thần gây nhiều bất ổn. Bản thân hay gia đình mang người ốm đau, quan hệ bị mang điều tiếng và nặng nề hà hơn có thể phải ra Tòa. Chỉ nên làm lành lánh dữ, theo tuyến đường cũ mà đi, sẽ với phổ thông cơ hoạ chăng khỏi khó khăn.

với phổ quát phúc tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… Trong khó khăn cũng có người giúp đỡ và cũng với các cơ hội thấp để làm ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội bất thường, không bền vững.

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ phổ quát, bản thân cần biết rõ để tiến thoái thích hợp, sẽ tránh đa dạng thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tín để gánh lấy thất bại.

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống với đa dạng biến động, thường gặp điều muộn phiền, lo âu, tình cảm cũng kém phần phải chăng đẹp. Ví như đã mang gia đình, ảnh hưởng của sao La Hầu, dễ sinh đảo lộn, vợ chồng có phổ thông dị đồng, trái ý dễ sinh tranh luận, dẫn đến hiểu lầm nhau. Mang Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình sở hữu phổ thông chuyện phải lo lắng, nhất là vấn đề tiền nong, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên quan niệm riêng mới mang thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống đôi lứa.

Quý Cô là người với khả năng tạo ra tiền của, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu mang thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho tới lúc sinh đẻ. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu đa dạng hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rối rắm thì nhiễu, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.

Đối có Quý Cô đơn thân, năm nay không thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh có cũng như không”. Nếu như đã với người yêu nên gìn giữ, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, với thể dẫn đến chia xa.

Đa phần Quý Cô đều với ma lực đối mang nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, ảnh hưởng phổ thông tới đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rối rắm, ưu phiền.

nếu như muốn lập gia đình, đang ở vào giai đoạn hơi rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng ko gặp Hung niên, thành ra cũng ko mấy eo sèo.

Quý Cô hạp mang người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, lên đường nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được dễ dàng hơn.