Giải mã giấc mơ thấy chim én, mơ thấy chim én đánh con gì?
on 12th November 2019
| 917 views

Chim én là một loài chim thuộc họ én, thuộc bộ sẻ bao gồm cả chim nhạn. Chim én là loài săn mồi trên không có thân hình hỏ gọn với khả năng bay lượt tuyệt vời. Vậy mơ thấy chim én sẽ có ý nghĩa gì, mơ thấy chim én đánh con gì? Hãy cùng thuoctranhthai.vn tìm hiểu sau đây:

Giải mã giấc mơ thấy chim én

Khi bạn nằm mơ mà thấy chim én bay trên đầu bạn thì theo giải mã giấc mơ có thể thấy rằng bạn là một người may mắn và luôn được phù hộ bởi quý nhân nên mọi công việc bạn làm đều thuận lợi nhé.

Nếu như bạn nằm mơ mà thấy chim én bị thương thì bạn cần phải hết sức cẩn thận vì theo giấc mơ này cho thấy được bạn đang gặp một chút vấn đề rắc rối nào đó liên quan tới sức khỏe hoặc bản thân của bạn.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Khi bạn nằm mơ mà thấy mình ăn thịt chim én thì trong giấc mơ này là một điềm báo rằng bạn là một con người thật sự háo thắng và có thể làm hại bất cứ ai có thể gây khó dễ cho bạn, bạn cần phải biết giữ tình bĩnh nhé.

Nếu bạn nằm mơ mà thấy chim én bị gãy một cánh thì theo giải mã giấc mơ này cho thấy được một điều đó thì trong công việc của bạn đang bị một chút trục trặc nho nhỏ và lại nếu như bạn chịu khó thì vấn đề sẽ có thể dễ dàng giải quyết triệt đễ.

>>> Giải mã giấc mơ thấy tiền

Mơ thấy chim én đánh con gì?

Mơ mà thấy chim én đánh số: 45

Mơ mà thấy nhiều con chim én đang bay lượn đánh số: 16

Mơ thấy mình bị chim én ăn đánh số: 96

Mơ thấy minh ăn thịt chim én đánh số: 74

Mơ thấy chim ăn cắn bạn đánh số: 15

Mơ thấy nhiều chim én bay vào nhà đánh số: 27

Mơ mà thấy chim én làm tổ đánh số: 00, 16

Mơ thấy chim én con đang tập bay đánh số: 48

Mơ mà thấy chim én bay lượn trên nóc nhà đánh số: 61

Mơ thấy chim én màu đỏ đánh số: 13

Xem thêm giải mã giấc mơ thấy cá để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.