Giải đáp giấc mộng thấy hươu cao cổ
on 16th November 2017
| 803 views

Hươu cao cổ là một động vật có vú thuộc bộ guốc chẵn, là động vật cao nhất trên cạn và động vật nhai lại lớn nhất. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền bắc tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Động vật hấp dẫn này chỉ tìm thấy ở Phi Châu. Bản chất hiền lành hòa nhã của nó khiến người ta nhìn ngắm nó một cách thích thú. Mặt của hươu cao cổ có thể được miêu tả là đặc biệt và ngay cả xinh xắn, có đôi tai dài, hẹp và đôi sừng nhỏ có núm lông đen mượt mà ở đỉnh. Mắt rất to và đen, được bảo vệ bởi hàng lông mi quăn, dài. Khi hươu nhìn đăm đăm vào khoảng không từ vị trí cao thuận lợi, mặt nó trông ngây thơ và hiếu kỳ.

Vào thời xưa, hươu được quý chuộng nhờ có vẻ đẹp lại có bản tính nhút nhát và ôn hòa. Hươu tơ được dâng lên cho vua chúa làm quà tượng trưng cho hòa bình và thiện chí giữa các nước. Ngày nay người ta vẫn có thể xem thấy những hình vẽ đã phai màu của hươu cao cổ trong những tranh cổ trên đá của Phi Châu.
Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình đang cưỡi một con hươu cao cổ, điều này ám chỉ đến mong muốn của bạn được thể hiện bản thân mình trước đám đông, bạn muốn có được sự chú ý và tôn trọng từ mọi người xung quanh mình.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy con hươu cao cổ đang chạy, ngụ ý rằng bạn đang cố gắng lẫn tránh sự thật.
Còn trong giấc mơ mà bạn đang cưỡi một con hươu cao cổ, điều này nói rằng bạn mong muốn có thể đứng lên giữa đám đông. Bạn muốn sự chú ý, nhưng không nhận được quan tâm của mọi người.
Nếu trong giấc mơ một con hươu cao cổ đang chạy, ngụ ý rằng bạn đang tránh sự thật. Nó cũng cho thấy rằng bạn đã nhìn thấy một cái gì đó mà bạn không nên thấy.