Giấc mộng báo hiệu giàu sang phú quý
Posted by Lê Thủy on 12th August 2017
| 366 views

Không ngờ chỉ là những dấu hiệu nho nhỏ trong giấc mơ mà cũng ẩn chứa những điềm báo “phát tài phát lộc” như vậy. Đọc xong ngẫm lại thấy chuẩn không cần chỉnh. Theo chân  kqxsdt giải mộng này nhé

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người
Nếu ở ngoài đời mà bị phân và nước tiểu dính lên người hẳn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng dơ bẩn và khó chịu. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ, bạn gặp đúng cảnh tượng này thì điều đó cho thấy rằng, trong cuộc sống của bạn đang có một nguồn tài vận lớn, ngoài ra, sự nghiệp của bạn cũng sẽ tiến tới không ngừng. Nếu bạn đang là doanh nhân, hẳn việc làm ăn của bạn sẽ rất suôn sẻ, thành công và may mắn.

Mơ đi du lịch chứng tỏ đây là điềm vui. Giải mã giấc mơ này đối với các bạn đang FA mà nói đây chính là điềm báo đại cát sắp có lương duyên đến với bạn. Những ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.
Mơ mua được đá quý theo chuyên gia của du doan ket qua xo so hom nay là điềm tốt lành cho vận tình cảm, sắp sửa có tin về hỉ sự
Mơ gặp được tàu hỏa nếu có thêm cả lịch chi tiết tàu chạy chứng tỏ gần đây bạn sẽ có một kế hoạch lớn có thể liên quan đến sự nghiệp cũng có thể liên quan đến hôn nhân đại sự.
Mơ gặp đồ vật kim loại

Có thể bạn chưa biết và không tin, rất nhiều người mơ thấy tìm được kho báu trong giấc mơ và nó trở thành hiện thực. Năm 2013, đã từng có một việc chấn động, chính là những nhà khảo cổ học đã khai quật được 1000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là, sự việc này đã được tiên tri chỉ qua những giấc mơ. Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được một đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng rất khá đấy.
Mơ thấy quả táo

Khi bạn nằm mơ thấy quả táo chín báo hiệu danh tiếng của bạn sẽ vang dội, có khả năng trúng số hoặc tìm thấy tài vận cho mình.
Mơ thấy đếm tiền

Mơ thấy đếm tiền báo hiệu bạn sẽ thành công. Nam nữ chưa kết hôn mơ giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Nam nữ đã kết hôn mơ thấy đếm tiền báo hiệu cuộc sống sẽ vô ưu vô lo, giàu sang phú quý.

Chuyên trang xs binh duong chúc bạn đọc thấu hiểu được giấc mơ của mình nhé!