Ghen với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có
on 26th August 2015
| 1262 views

Tôi ghen tị với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có với nhau, cái quá khứ đã khiến anh ấy bao lần nhức nhối. Cập nhật tam su tình yêu. 

Chỉ xin những dằn vặt và thương tổn vơi dần đi, em sẽ yêu anh nhiều hơn phần của cô ấy nữa. Vì chàng trai mà chúng ta lựa chọn để cạnh bên, xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế, phải không?

Viết cho cô ấy, người đã từng cùng anh đi qua một đoạn đường thương nhớ…

Tôi đã rất ghen tị với em, em biết không? Bởi trước khi đến với tôi, đối với anh ấy em dường như đã là tất cả.

Mối tình đầu của người yêu chị…

Tôi ghen tị với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có với nhau, cái quá khứ đã khiến anh ấy bao lần nhức nhối.

Tôi ghen tị bởi hình ảnh em vẫn quấn quýt lấy tâm trí anh ấy trước khi biết tới mình mỗi khi đêm về dù hai người chia tay đã rất lâu rồi.

Tôi ghen tị, bởi người con gái anh ấy ôm đầu tiên không phải là mình, bởi nụ hôn đầu tiên anh ấy có cũng không phải là với mình. Bởi những lần đầu tiên ấy thật sự rất thiêng liêng và đáng nhớ! Bên cạnh đó là thông tin tử vi cung thien binh.

Tôi ghen tị với những khắc khoải của mối tình đầu để lại, những xúc cảm tuy đau đớn nhưng khó lòng xóa mờ được nó.

Tôi ghen tị bởi vết thương lòng của anh ấy là vì em, bởi những ám ảnh tổn thương của ngày xưa cũng là vì em.

mối tình đầu, ghen, chia tay, người yêu cũ

Tôi ghen tị, vì mình là người đến sau…Vì tôi, sẽ chẳng bao giờ được yêu thương với một trái tim còn nguyên vẹn…

Mối tình đầu của anh…Tôi biết, có ghen tị biết bao nhiêu đi chăng nữa, cũng chẳng thể thay đổi được những thứ đã xảy ra trong quá khứ, có phải vậy không?

Tôi vẫn chẳng thể nào thay thế được vị trí của mối tình đầu…Tôi vẫn mãi chẳng phải là người đầu tiên anh ấy muốn được là tất cả…

Nhưng em ạ, là kẻ đến sau, tôi vẫn muốn cảm ơn em nhiều lắm! Cảm ơn em, đã yêu anh, đã nâng niu bàn tay của người tôi yêu, đã trân trọng từng vòng ôm của anh ấy. Bên cạnh đó là thông tin nong trong ngay tại đây. Cảm ơn em, đã dạy anh ấy cách để yêu thương một trái tim yếu đuối, một tâm hồn mong manh như cỏ cây.

Cảm ơn em đã rời bỏ anh để tôi có cơ hội quen anh và yêu anh thật nhiều như thế! Yêu anh, là yêu những khoảng chông chênh nhớ về kỉ niệm, là yêu phút anh trải lòng về hạnh phúc đã từng qua, là yêu cả những tổn thương mà anh đã từng có khi bên em…

Yêu anh là yêu một chàng trai chai sạn chẳng còn những rung động nguyên sơ như thuở ban đầu. Nhưng yêu anh, cũng là yêu một con người có những cảm xúc chín chắn từng trải biết trân trọng và nâng niu hơn những yêu thương đang hiện hữu từng ngày…

Cảm ơn em, đã cho anh biết cái giá của sự “từ bỏ” không phải thù hận, mà là tiếp tục em đã trở thành quá khứ, đã là “người yêu cũ” trong tâm trí của anh. Còn tôi, là người anh ấy yêu ở những phút giây hiện tại, nhưng rồi kim đồng hồ quay, biết đâu tôi cũng sẽ trở thành một “người yêu cũ” nữa…(nhưng tôi chẳng mong điều đó).

Chỉ xin những dằn vặt và thương tổn vơi dần đi, tôi sẽ yêu anh nhiều hơn phần của em nữa. Vì chàng trai chúng ta lựa chọn để cạnh bên, xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế, phải không?

“Có mấy ai đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”. Tôi sẽ không mong anh ấy phải quên em, chẳng ai đủ nhẫn tâm và bản lĩnh để xóa hết những gì đã thuộc về một phần đời ở trong quá khứ… Và vì quá khứ chính là bài học dạy người ta trưởng thành! Tôi sẽ vẫn để anh ấy nhớ, nhớ về em như một kỉ niệm đẹp của những ngày rất xưa những ngày yêu thương từng là của hai người.

Và tôi, sẽ luôn siết chặt tay và học cách giữ anh ấy, để cảm ơn em, vì đã cho chúng tôi được bên nhau như ngày hôm nay.