Em phản bội tôi quay lại với tình cũ
on 13th September 2015
| 1132 views

Tôi 22 tuổi, người yêu bằng tuổi, chúng tôi đã yêu thương nhau được hơn 8 tháng, thời gian không phải là dài để có những sâu đậm cần thiết và tôi đã bị phản bội. Tất cả những chuyện tôi kể dưới đây, dù là hiện tại hay quá khứ, tôi chỉ mới biết được cách đây hai ngày.

Em có người anh họ (cách nhau 5 đời, tức là có thể đến được với nhau). Khi em 18 tuổi, anh họ bày tỏ tình cảm với em nhưng thời điểm đó em bước chân vào đại học, còn anh ta sang Mỹ du học. Em nói cảm thấy mệt mỏi với yêu xa, dần dần hết tình cảm và quên lãng. Em có người danong khác, tên Lân. Lân cũng thương em rất nhiều nhưng cuối cùng em là người nói chia tay. Tôi biết được qua người bạn thân của em là em cũng đau khổ nhiều lắm, nhưng lý do cụ thể vì sao thì không biết được. Tôi là người đã đến bên em vào thời điểm đó.

anh-chua-phai-la-san-ga-cuoi-cung-trong-chuyen-tau-cua-em
Anh chưa là sân ga cuối cùng trong chuyến tàu cuộc đời em

Tôi tiếp cận, quan tâm tam su em trước. Em đáp lại sự nhiệt tình, chân thành của tôi bằng tấm lòng của em. Rồi em trở thành người yêu tôi, trong 8 tháng đó tôi mang đến cho em mọi thứ, em là tất cả đối với tôi. Có nhiều lúc tôi không mang đến cho em cảm giác ấm áp như nắm tay khi đi bộ trên đường, hoặc đôi lúc không quan tâm khi em về nhà tôi. Đó không phải lý do để em có thể phản bội.

10 ngày trước, anh họ của em từ Mỹ về, hai người đó cùng gia đình có chuyến đi chơi xa ra Nha Trang. Như đã nói, tôi không hề biết chuyện trong quá khứ cho đến cách đây 2 ngày nên chẳng nghi ngờ gì cả, chỉ nghĩ anh em trong nhà thôi. Mỗi ngày trôi qua, em không hề gọi điện cho tôi, tôi gọi 5 thì em nghe máy một. Em bảo đi chơi nhiều mệt, tôi cũng thông cảm cho em. Đến một ngày, bạn thân em bảo với tôi: “Coi chừng mất người yêu đó”. Tôi mới hoảng và gọi điện cho bạn em, rồi biết được quá khứ của em. Bằng mọi giá, tôi gặp em và nói rõ mọi chuyện.

Em bảo có tình cảm với anh họ, một tình cảm mãnh liệt hơn với tôi nhiều. Em chỉ cảm nhận được sự ấm áp từ anh họ, còn đối với tôi thì không. Em nắm tay, ôm, thậm chí còn hôn người ta nữa, không chỉ một mà nhiều lần. Nghe đến đây, tôi cảm thấy tổn thương thật sự. Người tôi yêu, tin tưởng, người mà 5 phút trước bảo vẫn còn thương tôi đang nói rằng tôi bị phản bội sao? Và như thế, em đã thành kẻ ngoai tinh sau lưng.

Là do tôi đã không thể hiện nhiều tình cảm của mình với em, hay là do em? Em bảo em không phải người lăng nhăng nhưng thực tế chứng minh ngược lại. Vẫn còn là người yêu của tôi nhưng em lại làm vậy với người khác. Tôi còn yêu em nhưng không đủ can đảm tha thứ cho em. Tôi phải làm gì?

Huy/Theo VNexpress